1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 nên biết

1976 mệnh gì? Những người sinh nam 1976 menh gi? Đây là những câu hỏi được rất đông đảo những người thuộc tuổi này có mong muốn tìm hiểu. Dưới đây là những điều những người sinh tuổi này nên biết để hiểu hơn về đường đời tương lai.

Những người sinh năm 1976 mệnh gì?

Tìm hiểu năm 1976 mệnh gì cho phép bạn có thể chọn được bạn, người đồng hành và nhiều điều khác thuận lợi trong công việc và hôn nhân. Cùng Cuocsong24h.org tìm hiểu qua những thông tin cụ thể dưới đây về người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nhé!

Nội Dung Bài Viết

Người sinh năm 1976 mệnh gì?

Theo khái niệm trong phong thủy, bản “mệnh” là một trong những thành tố quan trọng nhất. Biết được đâu là bản mệnh của chính mình, người ta sẽ có thể chọn được nhà cửa, công việc,… phù hợp với mình. Cụ thể, người sinh năm 1976 mệnh gì? Sinh nam 1976 menh gi? Những người tuổi này mệnh như sau:

Những điểm chung của 1976 mệnh gì?

Trong năm sinh này, về cơ bản cả nam và nữ giới đều có các thông tin chung như:

– Thời gian tính mệnh:

+ Theo dương lịch tính từ: 31/01/1976 – 17/2/1977.

+ Theo âm lịch: năm Bính Thìn (năm con rồng);

– Mệnh: Năm sinh này thuộc những mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – Đất trong cát.

+ Tương sinh: Tốt với các mệnh Hỏa và Kim.

+ Tương khắc: Khắc với các mệnh Thủy và Mộc.

Vì vậy, nếu các bạn chưa biết Tuoi Thin 1976 mang gi? Câu trả lời chính là những người sinh năm 1976 mệnh Sa Trung Thổ. Vậy mệnh Sa Trung Thổ có đặc điểm cụ thể ra sao? Đừng bỏ qua những điều bên dưới nhé!

Ngũ hành 1976 mệnh gì? Hợp gì?

Trong Ngũ hành của phong thủy bao gồm: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Trong đó, mối quan hệ Ngũ hành có quan hệ mật thiết với nhau tạo nên sự thống nhất giữa các bản mệnh.

Đặc biệt, trong các mối quan hệ này có thể thấy rõ đâu là các mệnh có thể hợp, có thể khắc nhau. Nhờ đó, các mối quan hệ của chúng ta được tổng hòa và hòa hợp chúng. Căn cứ vào những điểm này để chọn ra những cái gì hợp và cái gì khắc nên tránh.

Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

Các mệnh tương sinh khi kết hợp sẽ tạo ra thuận lợi. Các mệnh tương khắc khi kết hợp sẽ tạo ra điều xấu. Cụ thể các bạn có thể quan sát như sau:

  • Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa;
  • Tương tự, ngược lại thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Vậy, các mối quan hệ tương hợp sẽ bao gồm: Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Kết luận: Những người sinh năm 1976 hợp với các mệnh là: Hỏa và Mộc.

Những người sinh năm 1976 mệnh gì?

Đối với cuộc sống

Tuổi Bính Thìn 1976 có cuộc sống khá thuận lợi, không quá khó khăn, vất vả trong sự nghiệp và công danh. Đây là những người có cuộc sống khá êm ấm, đầy đủ và sung túc.

Tuy nhiên, họ gặp khá nhiều vấn đề cần suy nghĩ trong cuộc sống. Mặc dù không quá giàu sang, phú quý nhưng chung quy lại cuộc sống đủ đầy, được nhiều người mến mộ.

Những người sinh năm này có phúc đức, được tôn trọng và nhiều người nể trọng. Có thể nói, những người sinh năm 1976 đều có con đường sự nghiệp tiến triển tốt.

Đối với tình cảm

Đường tình duyên của Bính Thìn khá trắc trở trái ngược với sự thuận lợi của tình duyên. Đặc biệt, các tháng sinh 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên khá lận đận. Thay vào đó, các tháng sinh như 6, 7, 11 Âm lịch lại có đường tình duyên trọn vẹn, cuộc sống hơn nhân viên mãn đến suốt cuộc đời.

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Đường tình duyên ra sao?

Các tuổi hợp để làm ăn

Công việc của Bính Thìn năm sinh 1976 sẽ thuận lợi hơn nếu kết hợp với các tuổi như: Những người sinh năm Đinh Tỵ, Mậu Ngọ hoặc Quý Hợi. 3 tuổi này khi kết hợp với Bính Thìn sẽ cho lộc phát, tốt đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn sinh năm tuổi này thì hãy chọn những người năm tuổi như trên để “thuận buồm xuôi gió” hơn trong làm ăn nhé!

Sinh năm 1976 xung khắc với những mệnh nào?

Những người sinh năm 1976 xung khắc với các tuổi như sau: Tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Đây là những tuổi đại kỵ, cần tránh nếu không muốn hao phí tiền tài, lương duyên hoặc gặp các rủi ro trong cuộc sống.

Theo đó, nếu kết hợp với các tuổi trên dễ gây ra cuộc sống trắc trở. Nếu làm ăn buôn bán thì dễ thua lỗ, nợ nần chồng chất, tù tội hoặc nhiều tai họa khó lường trước trong cuộc sống.

Vì vậy, khi biết được các tuổi đại kỵ như trên các bạn hãy tránh để không gây những hậu quả đáng tiếc về sau nhé!

Như vậy, trên đây là những điều cơ bản về người sinh năm 1976 mệnh gì? Các bạn có thể biết và tìm hiểu thêm. Thông tin về bản mệnh là những điều khoa học, không phải mê tín, dị đoan nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của nó nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *