6 cách ăn 2 bữa sáng mà vẫn giảm cân hiệu quả

1307

Bữa sáng bạn cần phải lựa chọn những thực phẩm giàu đạm để đảm bảo năng lượng cho hoạt động cả ngày những vẫn không bị tăng cân.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học , bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Và đặc biết đối với những người đang trong quá trình giảm cân, vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có đạt được cân nặng bạn mong muốn hay không.

Quy tắc được mọi người cho là quy tắc vàng là việc cân bằng giữa chất đạm hấp thu và lượng chất béo lành mạnh để có một bữa sáng lý tưởng vì chúng giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả.

Những loại thực phẩm có chứa lượng đạm cao: sữa , bơ , thịt bò , bơ đầu phộng , bột protein. Các nguồn có chất béo có lợi cho sức khỏe của bạn sẽ đến từ bơ , dầu oliu, các loại hạt.

Dưới đây là 6 cách ăn 2 bữa sáng giúp cho việc giảm cân: 7h và 10h sáng

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.