9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe con người

813

Hiện nay nhiều cặp đối vẫn có suy nghĩ là các tư thế quan hệ tình dục chỉ giúp cả 2 trở lên hưng phấn và tạo cảm giác mới lạ. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm rất tai hại của nhiều cặp đôi đó. Những tư thế khi quan hệ tình dục ngoài việc tạo hưng phấn thì còn rất có ích cho sức khỏe của chúng ta đó. 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe ở dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được chúng có lợi cho sức khỏe ra sao.

Tư thế viên bác pháp ( vượn chồm)

9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe

Đây là 1 trong những tư thế rất tốt cho sức khỏe của cả 2, phù hợp với những cặp đôi nào có thể lực sung mãn. Tư thế này thì người phụ nữ sẽ nằm ngửa ở dưới, chân để thẳng, lúc này bạn nam sẽ dùng tay nâng bàn tọa của nữ lên cao và thực hiện động tác từ từ với cường độ đều đặn.

Long phiên giáp (rồng giao phối)

9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe thì không thể không kể đến tư thế Long phiên giáp. Đây là một tư thế rất phù hợp cho những người phụ nữ có thể lực yếu. Khi quan hệ ở tư thế này thì nam giới cũng có không gian để phóng thích một các tột đỉnh nhất. Tư thế này thì nữ nằm ngửa ở dưới nam phụ phục ở phía trên, những hoạt động ở tư thế này giúp cả 2 phòng được bách bệnh.

Hổ hộ pháp (hổ bước)

Tư thế này phù hợp với nam có thể lực sung mãn, có ham muốn tột độ. Ngoài ra nó còn giúp nam giới đạt được khoái cảm ở mực độ tối đa. Tư thế này cụ thể như sau: nữ nằm sấp và gập đầu gối, nam quỳ và nạp từ phía sau với nhịp điều từ từ và dứt khoát.  Với tứ thế này nó sẽ giúp nam giới tăng thêm khi lực và làm cho nữ giới cảm giác sảng khoái.

Thiền thụ pháp (ve bám vào cây)

Tư thế này phù hợp với những người nam có thể lực yếu, phụ nữ khỏe. Với kiểu tư thế này thì nữ sẽ nằm sấp mông nhô cao, nam phục ở trên và ra vào từ phía sau. Tư thế này sẽ giúp bạn trị được các bệnh nội thương đối với các bệnh có khả năng tự khỏi.

Quy Tất pháp (rùa gập gối)

Trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe thì tư thế này là phù hợp nhất với người phụ nữ có khí huyết vượng. Kiểu tư thế này là nữ nằm ngửa, gập gối lên tận ngực nam quỳ ở giữa và đi ra đi vào. Khi cả 2 thực hiện tư thế này thì tinh lực và khí huyết tăng và vô cùng sung mãn gấp nhiều lần.

Thỏ doãn pháp (thỏ liếm lông)

Tư thế và được cho là phù hợp với nam có khí vượng, sẽ giúp người nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Nó còn giúp cả 2 phòng trừ được nhiều bệnh mãn tính. Thực hiện kiểu này như sau: nam nằm ngửa chân để thằng, nữ quỳ ở trên và thực hiện động tác nhấp từ từ.

Trên đây là một số tư thế trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe của các cặp đôi. Hãy đón tiếp ở phần 2 để xem những tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe và giúp phòng tránh một số bệnh nhé.

Xem Thêm: quan hệ vào ngày đèn đỏ có thai không, quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầu