Ăn hỏi xong mới tá hỏa vợ sắp cưới chuyên đi phượt với trai lạ

1606

Hiện giờ trong đầu tôi xuất hiện hàng ngàn câu hỏi về người con gái ấy. Người con gái mà tôi sắp lấy làm vợ. Tôi không biết là do bản thân tôi ích kỷ hay là do cô ấy là người con gái khó chấp nhận như thế.

Chỉ biết bây giờ là trong đầu tôi hình bóng về người vợ ngoan hiền đã không còn nữa. Tôi sợ khi 2 đứa lấy nhau thì suy nghĩ đó trong tôi sẽ khiến cả 2 phải đâu khổ và  cuộc hôn nhân sẽ không hạnh phúc.

Chúng tôi yêu nhau vào đúng thời điểm cả hai đều ra trường và tìm được cho mình những công việc ưng ý. Bạn gái tôi lúc đó là mẫu phụ nữ cảu gia đình, đảm đang, dịu dàng và nấu ăn rất là giỏi. Tôi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên, sau vài tháng chinh phục thì tôi có được cô ấy. Tình yêu chúng tôi khi đó rất là đẹp, đơn giản và vô cùng giản dị.

Yêu nhau được khoảng 2 năm thì công ty cử tối đi sang nước ngoài tu nghiệp. Trước khi đi để nghiêm túc hóa môi quan hệ tôi đã đưa người yêu tôi về ra mắt gia đình. Và được gai đình 2 bên nhiệt tình ủng hộ, bố mẹ 2 bên còn định tổ chức lễ đích hôn cho chúng tôi trước khi tôi đi. Nhưng chính bạn gái tôi đã từ chối vì để thời gian thử thách tình yêu, và cô ấy nói vẫn còn trẻ không muốn bị rằng buộc.

Vậy là ngày tôi đi tu nghiệp cũng đến, em và mọi người thân đều ra san bay tiễn tôi. Trong 2 năm xa cách ngày nào tôi cũng rành thời gian để gọi điện nói chuyện với em. Tôi yêu cô ấy lên rất tin tưởng vào tình yêu của mình, cô ấy cũng là một người rất chung thủy. Trong khoảng thời gian này bạn gái tôi hay nói là đi du lịch với bạn, tôi cũng không nghi ngờ gì vì dù sao vẫn còn trẻ lại xa người yêu đi du lịch với bạn bè cho thoải mãi. Tôi cũng tin tưởng và không nói gì nhiều về vấn đề đó nữa, cho đến khi còn 1 tháng tôi về nước, bố mẹ 2 bên gọi điện sang thống nhất sau khi tôi về 2 hôm thì làm lễ ăn hỏi cho 2 đứa.

Khi tôi nghe tin thì rất vui và háo hức mong chờ đến ngày, sau 2 năm xa nhau thì sắp đến ngày chúng tôi được ở bên nhau. Tôi tự hứa với chính mình sẽ bù đắp cho em khoảng thời gian 2 năm chờ đời tôi. Và ngày ý cuối cùng cũng đến tôi vui mừng không có gì có thể diễn tả nổi. Sau đó 1 tuần tôi bắt đầu tìm hiểu cuộc sống trong 2 năm qua của bạn gái.

Trái tim tôi như chết lặng khi trong 2 năm qua bạn gái mình đi bao nhiêu chuyến phượt với những con người lạ hoắc, mới gặp lần đầu.  Đây là nhóm đi trên mạng không ai quen ai, có khi ăn ngủ giữa rừng cả mấy ngày trời. Khi hình dùng đến những thứ đó tôi cảm giác rùng mình và đau ở con tim. Mọi người có thể cho tôi là cổ hủ những thử đặt vào vị trí của tôi xem mọi người sẽ thấy sao. Khi người mình yêu đi cùng trai lạ lên những nơi vắng vẻ và ở qua đêm vài ngày liền.

Không những thế, tôi thử hỏi cô ấy thì nói đi với hội bạn thân nhưng thực chất đi cùng toàn trai lạ. Tôi bắt đầu chán nản không muốn tin vào người mình yêu nữa, chuyện cưới xin tôi cũng chẳng muốn. Có phải tôi ích kỷ quá khống, chứ hiện tại tôi không còn tôn trọng người vợ sắp cưới của mình nữa. Tình yêu 4 năm của tôi cũng đã chết từ giây phút tôi biết được cuộc sống của em trong 2 năm qua.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.