Bàn tay chữ m ở nữ giới nói lên điều gì

1767

Theo quan niệm của các nhà tướng số thì đường chỉ tay là một trong những yếu tố giúp chúng ta xác định được tính cách, vận mệnh và cả đường tình duyên. Mọi vận mệnh, số kiếp đều được thể hiện rõ qua đường chỉ tay của mỗi con người. Trong số những đường chỉ tay thì bàn tay chữ m ở nữ giới được các nhà xem số đánh giá là điều đặc biệt nhất. Vậy bàn tay chữ m ở nữ giới có ý nghĩa gì đối với số phận người phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bàn tay chữ m ở nữ giới nói lên điều gì?

bàn tay chữ m ở nữ giới
Những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ m dù ở tay phải hay trái thì đều là những người rất có tài, trí tuệ thông minh, từ khi sinh ra đã sở hữu khả năng thiên bẩm. Khi trưởng thành thì sẽ trở thành một đối tác kinh doanh tốt trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Theo các nhà nhân tướng học thì bạn tay chữ m ở nữ giới rất hiếm chỉ chiếm 0.5% người phụ nữa trên thế giới có vinh dự này. Bàn tay chữ m ở nữ giới được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo.

Những người phụ nữ có may mắn sở hữu bàn tay chữ m thường có được trực giác tốt hơn rất nhiều so với nam giới sở hữu bàn tay chữ m. Chính vì thế dù cho cả 2 vợ chồng đều sở hữu bàn tay chữ m thì người phụ nữ vẫn có trực giác mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn trong mọi chuyện.

Bàn tay chữ m ở nữ giời còn thể hiện họ là người có tài năng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển thành công rực rỡ. Là những người mạnh mẽ, nói là làm, dù có khó khăn thế nào thì cũng sẽ vượt qua để hoàn thành mục tiêu đề ra. Trong lịch sử có rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng, tổng thống hay các nhà tiên chi sở hữu bàn tay chữ m.

bàn tay chữ m ở nữ giới

Phụ nữ có bàn tay chữ m là những người có tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thích khám phá những điều thú vị. Họ còn là những người có tiếng nói, địa vị trong xã hội và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Đừng bao giờ đùa cợt hay nói dối những người phụ nữ này vì họ sẽ phát hiện ra sự giả dối rất nhanh.

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ m có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống, để giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp.

Theo các nhà tướng số thì bàn tay chữ m ở nữ giới là một điều gì đó vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Chỉ có những người đặc biệt, có khả năng thiên bẩm, có tài lãnh đạo hay những người có tiếng nói đối với xã hội thì mới có cơ duyên sở hữu bàn tay chữ m.

Xem Thêm: bàn tay chữ nhất ở nữ, xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ, nốt ruồi ở tai phụ nữ