Bàn tay chữ m ở nữ giới nói lên điều gì

Theo quan niệm của các nhà tướng số thì đường chỉ tay là một trong những yếu tố giúp chúng ta xác định được tính cách, vận mệnh và cả đường tình duyên. Mọi vận mệnh, số kiếp đều được thể hiện rõ qua đường chỉ tay của mỗi con người. Trong số những đường chỉ tay thì bàn tay chữ m ở nữ giới được các nhà xem số đánh giá là điều đặc biệt nhất. Vậy bàn tay chữ m ở nữ giới có ý nghĩa gì đối với số phận người phụ nữ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bàn tay chữ m ở nữ giới nói lên điều gì?

Hình thức xem tướng số qua đường chỉ tay đã có từ rất lâu đời từ ngày xưa. Qua những đường chỉ tay này, người ta có thể đoán định được rằng cuộc đời bạn đã, đang và sẽ diễn ra như thế nào.
Đặc biệt với những người may mắn sở hữu đường chỉ tay chữ M có các đức tính khiến người xung quanh họ phải trân trọng, yêu mến.

bàn tay chữ m ở nữ giới
Những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ m dù ở tay phải hay trái thì đều là những người rất có tài, trí tuệ thông minh, từ khi sinh ra đã sở hữu khả năng thiên bẩm. Khi trưởng thành thì sẽ trở thành một đối tác kinh doanh tốt trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Số người sở hữu đường chỉ tay chữ m

Theo các nhà nhân tướng học thì bạn tay chữ m ở nữ giới rất hiếm chỉ chiếm 0.5% người phụ nữa trên thế giới có vinh dự này. Bàn tay chữ m ở nữ giới được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo.

Những người phụ nữ có may mắn sở hữu bàn tay chữ m thường có được trực giác tốt hơn rất nhiều so với nam giới sở hữu bàn tay chữ m. Chính vì thế dù cho cả 2 vợ chồng đều sở hữu bàn tay chữ m thì người phụ nữ vẫn có trực giác mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn trong mọi chuyện.

Bàn tay chữ m ở nữ giời còn thể hiện họ là người có tài năng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển thành công rực rỡ. Là những người mạnh mẽ, nói là làm, dù có khó khăn thế nào thì cũng sẽ vượt qua để hoàn thành mục tiêu đề ra. Trong lịch sử có rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng, tổng thống hay các nhà tiên chi sở hữu bàn tay chữ m.

bàn tay chữ m ở nữ giới

Phụ nữ có bàn tay chữ m là những người có tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thích khám phá những điều thú vị. Họ còn là những người có tiếng nói, địa vị trong xã hội và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Đừng bao giờ đùa cợt hay nói dối những người phụ nữ này vì họ sẽ phát hiện ra sự giả dối rất nhanh.

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ m có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống, để giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp.

Theo các nhà tướng số thì bàn tay chữ m ở nữ giới là một điều gì đó vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Chỉ có những người đặc biệt, có khả năng thiên bẩm, có tài lãnh đạo hay những người có tiếng nói đối với xã hội thì mới có cơ duyên sở hữu bàn tay chữ m.

Giải mã đường chỉ tay chữ M

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Tướng tay này rất hiếm và không phải ai cũng may mắn có được. Những người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Tiêu chuẩn của đường chỉ tay này đó là phải sâu và rõ. Người có đường chỉ tay sâu có tính tốt, không quản ngại khó khăn, chấp nhận gánh chịu tổn thất nhưng cũng sẽ đạt được thành quả tương xứng. Nếu đường chỉ tay đi kèm với những đường đứt đoạn thì người đó sẽ gặp phải nhiều trở ngại nhưng chỉ mang tính tạm thời.

Đường công danh sự nghiệp thành công

Với những đặc điểm, đức tính như đã kể trên, người có chỉ tay chữ M được cho là những đối tác tuyệt vời trong bất kì mối quan hệ kinh doanh nào. Họ cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng cũng như nhanh tay nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của những người này rất phát triển, dễ tạo dựng cơ đồ cộng thêm sự may mắn nên thường có cuộc sống dễ dàng hơn người khác.

Tính cách tốt bụng

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người mang đường chỉ tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kết hợp thêm tướng mặt vuông thì đó là người khoan dung, nhân hậu, sống tình cảm. Vì có trực giác tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa, nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì khó có thể lấy lại được.

Người có chỉ tay chữ M là người giỏi giao tiếp nên sẽ tạo dựng được nhiều mối qua hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Nữ giới có chỉ tay chữ M sẽ có trực giác tốt hơn nam giới. Họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt tốt cơ hội để phát triển bản thân.

Có sức thu hút

Những người này có đức tính tốt nên rất dễ chiếm được cảm tình của nhiều người và được họ ủng hộ, giúp sức. Họ có thể trở thành những anh hùng, những trụ cột của tổ chức, là người đi đầu dẫn dắt những người khác trên con đường sự nghiệp.

Vận số may mắn

Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ M còn thể hiện sự may mắn trong điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, dự án lớn… Nhờ có tài năng và đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ.

Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, mỗi người là một vũ trụ nhỏ bé nên không ai giống ai cả. Không phải tất cả những người có bàn tay hình chữ M cũng đều giống nhau, mà khi xem tướng tay chữ M người ta còn căn cứ vào độ nông sâu, cong thẳng của đường chỉ tay chữ M đó.

– Đường chỉ tay sâu là người có đức tính tốt, dám đối mặt với chông gai, thử thách trong cuộc sống nhưng sẽ được hưởng thành quả tương xứng.

– Đường chỉ tay nông là người có tính cách mập mờ, thiếu quyết đoán, cuộc đời ngắn ngủi. Nếu cả 3 nét đều mờ thì là người không dứt khoát, thâm hiểm.

– Đường chỉ tay ngoằn nghoèo là người đa nghi, hay thay đổi, không tin tưởng vào ai.

– Đường chỉ tay bị cắt là người hay gặp nguy hiểm, gian lao, bệnh tật và chết chóc.

– Đường chỉ tay thẳng là người có cuộc đời thuận lợi, ít trắc trở, gặt hái nhiều thành công. Nếu đường chỉ dài, rõ thì đó là người thông minh, dù có ít được học hành thì vẫn sẽ thành công trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay chữ M thì thật đáng chúc mừng đó. Tuy nhiên cuộc sống không phải cứ chỉ dựa vào điều này mà mong sung sướng. Tất cả vẫn cần phải có sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân thì mới thành công được.

Bí Mật Bạn Chưa Biết Trong Phật Giáo.!

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim , là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo. Do đó khi được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Sản phẩm nhẫn phong thủy khắc Bát Nhã Tâm Kinh của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

NHẪN BÁT NHÃ DÀNH CHO…

Người Cầu Vạn Sự Hanh Thông.

Người Cầu Công Việc Thuận Lợi, Được Đức Phật Phù Hộ Độ Trì.

Người Cầu Tài Lộc Như Ý.

Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ NHẪN BÁT NHÃ LINH NGHIỆM NHẤT


  • Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của nhẫn.
  • Bạn phải là người đầu tiên chạm vào nhẫn khi nhận hàng. Vì như vậy nhẫn sẽ nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ .
  • Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà nhẫn mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.
  • Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện

Xem Thêm: bàn tay chữ nhất ở nữ, xem nhân tướng học khuôn mặt phụ nữ, nốt ruồi ở tai phụ nữ

4.7/5 – (18 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *