Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

1801

Đối với các mẹ lần đầu mang thai thì việc thai nhi ở trong bụng mẹ có khỏe không, bé nặng bao nhiêu ký, sau mỗi tuần có lớn thêm không,…. Là những vấn đề rất được mẹ bầu quan tâm. Có nhiều trường hợp ngay cả đã đi siêu âm và bác sỹ đã thông báo đầy đủ thông tin về thai nhi nhưng vẫn không khiến các mẹ bầu yên tâm. Hiểu được tâm lý đó bài viết này sẽ chia sẻ bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi của tổ chức WHO 2018 cho các mẹ tham khảo. Dựa vào đó để các mẹ kịp thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

>>> Dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày

Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

Các mẹ cũng cần phải biết là mỗi thai nhi là một cá thể riêng biệt và khác nhau, đối với các mẹ cũng vậy. Vì thế chúng cũng có những sự phát triển khác nhau nhất định vì thế các mẹ không nên so sánh sự phát triển của các bé với nhau. Nhưng vẫn sẽ có một chuẩn mực chung để các mẹ có thể nắm bắt liệu con mình có phát triển khỏe mạnh hay không. Nhưng các mẹ cũng không phải quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thai nhi nếu người này người kia kêu con mình nhỏ hoặc to mà hãy so sáng theo bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần 2018 của WHO dưới đây.

"Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi sẽ cho mẹ biết bé lớn như thế nào?

Để các mẹ hình hình rõ hơn về kích thức và lớn dần cảu thai nhi, bài viết còn chia sẻ bảng hình ảnh mô phỏng kích thước thai nhi theo các loại trái cây vô cùng dễ thương cho mẹ hình dung dễ dàng hơn.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.