Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

Đối với các mẹ lần đầu mang thai thì việc thai nhi ở trong bụng mẹ có khỏe không, bé nặng bao nhiêu ký, sau mỗi tuần có lớn thêm không,…. Là những vấn đề rất được mẹ bầu quan tâm. Có nhiều trường hợp ngay cả đã đi siêu âm và bác sỹ đã thông báo đầy đủ thông tin về thai nhi nhưng vẫn không khiến các mẹ bầu yên tâm. Hiểu được tâm lý đó bài viết này sẽ chia sẻ bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi của tổ chức WHO 2018 cho các mẹ tham khảo. Dựa vào đó để các mẹ kịp thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

>>> Dấu hiệu sắp sinh trước 1 ngày

Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi

Các mẹ cũng cần phải biết là mỗi thai nhi là một cá thể riêng biệt và khác nhau, đối với các mẹ cũng vậy. Vì thế chúng cũng có những sự phát triển khác nhau nhất định vì thế các mẹ không nên so sánh sự phát triển của các bé với nhau. Nhưng vẫn sẽ có một chuẩn mực chung để các mẹ có thể nắm bắt liệu con mình có phát triển khỏe mạnh hay không. Nhưng các mẹ cũng không phải quá lo lắng mà ảnh hưởng đến thai nhi nếu người này người kia kêu con mình nhỏ hoặc to mà hãy so sáng theo bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần 2018 của WHO dưới đây.

Bảng cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi sẽ cho mẹ biết bé lớn như thế nào?

Để các mẹ hình hình rõ hơn về kích thức và lớn dần cảu thai nhi, bài viết còn chia sẻ bảng hình ảnh mô phỏng kích thước thai nhi theo các loại trái cây vô cùng dễ thương cho mẹ hình dung dễ dàng hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *