Bing được Microsoft cập nhật tìm kiếm camera trên IOS và Android

1871

Cụ thể vào hôm nay ngày 22/6/2018 ông trùm công nghệ Richmond đã công bố  tinh năng visual Search trên 2 nền tảng điện thoại di động hang đầu: Android và IOS cùng với Microsoft Launcher  và trình duyệt web Edge trên hệ điều hành Android.  Nhưng hiện tại thì chỉ có người dùng ở Mỹ mới có thể sử dụng tính nắng này.

Đọc đến đây, bạn đang thắc mắc không biết tính nắng Visual hoạt động như thế nào thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

tính năng mới trên Bing

Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên Bing, đầu tiên Visual Search sẽ sử dụng camera của chiếc điện thoại để giúp bạn xác định vật thể  trong bức ảnh và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn liên quan đến vật thể đó.

Nếu Bing nhận diện thành công được vật thể đó, thì bạn sẽ nhận được những đường dẫn được trỏ đến các website liên quan và chứa các thông tin đến vật thể đó. Với tính năng tìm kiếm camera này vô cùng hữu dụng với những bạn mua thích shopping online với những món đồ quần áo.

Ví dụ đơn giản: nếu bạn muốn mua 1 chiếc áo, bạn chỉ cần chụp ảnh chiếc áo đó và tải lên ô tìm kiếm Bing. Lúc này Bing sẽ tiếp nhận và bắt đầu quá trình xử lý, cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến chiếc áo của bạn. Với tính năng nổi bật này Microsoft hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình mua sắm của người dùng được rút ngắn. Và học hỏi được nhiều điều về công nghệ qua bức ảnh mà bạn chụp.

Hy vọng tính năng nổi bật này sớm được Microsoft cập nhật ra toàn thế giới trong thời gian sớm nhất, cạnh tranh trực tiếp với công cụ tìm kiếm google.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.