Bóng đá TV là kênh nào truyền hình FPT

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT, bạn đang cần xem bóng đá trên kênh bóng đá TV nhưng bạn tìm trong danh sách kênh chưa thấy và không biết kênh này nằm ở chỗ nào, trong bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho bạn nhanh chóng nhất nhé.

Bóng đá TV là gì?

Kênh truyền hình bóng đá TV là một kênh truyền hình chất lượng, với nội dung về bản tin thể thao của thế giới và Việt Nam, cũng như tường thuật các trận bóng đá hấp dẫn trong và ngoài nước, đan xen với các bản tin của các bộ môn thể thao khác như cầu lông, bóng rổ. Và chỉ có một số dịch vụ truyền hình mới có bản quyền và phát sóng kênh này.

Truyền hình FPT là gì?

Là một dịch vụ truyền hình tương tác, sử dụng công nghệ IPTV kết nối thông qua Internet của nhà mạng, với các gói cước trọn gói và nhiều dịch vụ thông minh được tích hợp, biến chiếc tivi thông thường thành Smart TV, với các dịch vụ có bản quyền và được chọn lọc kĩ lưỡng

Các dịch vụ nổi trội của truyền hình FPT

truyền hình fpt

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thì không đơn giản là xem các kênh truyền hình mà bạn có thể giải trí một cách tốt nhất, cũng như có thể tự lựa chọn các dịch vụ mà bạn yêu thích, trong đó phải kể đến các tính năng và dịch vụ như sau:

  • Xem Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke trên tivi thường thông qua smart tivi
  • Xem trên 150 kênh truyền hình được chọn lọc kỹ lưỡng trong và ngoài nước, với chất lượng HD sắc nét, không bị mờ, nhiễu và giật lag trong quá trình sử dụng
  • Xem lại trong vòng 24 – 48h, giúp bạn không bị lỡ các giờ phát sóng khi bận
  • Nhiều chức năng bổ trợ như giám sát trẻ em, kho phim truyện khổng lồ, hay chuyên mục thể thao giúp người dùng có thể cập nhật các tin tức nóng hổi về các bộ môn thể thao cũng như theo dõi các trận cầu nảy lửa.
  • Ngoài ra duy nhất trên truyền hình FPT bạn còn có thể tham gia trương trình mở két hàng tuần với giá trị giải thưởng cực lớn, dự đoán kết quả bóng đá với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bóng Đá TV là kênh nào truyền hình FPT

Chúng ta hãy cùng quay lại câu hỏi Bóng đá TV nằm ở kênh nào trên truyền hình FPT, cũng như trên đầu bài viết đã nêu thì chỉ có một số dịch vụ truyền hình mới có bản quyền của kênh này, và truyền hình cáp FPT không nằm trong số đó, chính vì vậy bạn sẽ không tìm thấy kênh bóng đá TV trong danh sách kênh.

Lựa chọn thay thế

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, hiện nay trên truyền hình FPT sở hữu bản quyền của rất nhiều giải đấu bóng đá hấp dẫn trong và ngoài nước, sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn tốt nhất.

Ngoài ra bạn còn dễ dàng tích hợp thêm 4 kênh K+ ngay trên truyền hình FPT khi có nhu cầu, với việc đăng ký và hủy bất cứ khi nào bạn muốn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng tốt nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ internet và truyền hình FPT bạn có thể thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây, để được nhân viên tư vấn chi tiết và đầy đủ về dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Mobile: 0964.938.777

Website:https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/

Trụ sở: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *