Cách đăng ký tài khoản Yucho online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yucho online, một cách đơn giản và tiện lợi để quản lý tài chính cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yucho online một cách đơn giản

Để đăng ký tài khoản Yucho online, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký internet banking Yucho. Bạn cần nhập các thông tin sau:

– Số tài khoản (in trên thẻ hoặc sổ Yucho của bạn)
– Họ và tên ghi bằng katakana và không có dấu cách
– Số điện thoại liên lạc
– Giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (đơn vị tính bằng man)

Sau khi xác nhận thông tin, chọn “はい” để tiếp tục.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập online.

Bước 4: Lưu mã số khách hàng đã đăng ký internet banking Yucho. Mã số này rất quan trọng để đăng nhập vào tài khoản, nó chỉ được cấp 2 lần duy nhất.

Bước 5: Đăng nhập lại một lần nữa.

Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật. Bạn cần chọn một hình ảnh yêu thích và câu hỏi bảo mật thông tin. Lưu ý lưu lại câu hỏi và câu trả lời này để sử dụng khi đăng nhập từ thiết bị khác.

Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking Yucho. Bạn cần xác nhận thông tin đã đăng ký và nhập mã số bảo mật gồm 6 số in trên thư xác nhận.

Sau khi hoàn tất, trong vòng 5-7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản đến địa chỉ bạn đã ghi.

Cách đăng ký tài khoản Yucho online dễ dàng nhất

Để đăng ký tài khoản Yucho online, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản Yucho online. Điền các thông tin như số tài khoản (記号番号) in trên thẻ hoặc sổ Yucho của bạn, họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách (氏名(カナ)), số điện thoại liên lạc (連絡先電話番号), giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (1日の送金限度額) tính bằng man. Sau khi xác nhận thông tin, chọn “はい” để tiếp tục.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản Yucho online.

Bước 4: Lưu mã số khách hàng đăng ký tài khoản Yucho online. Màn hình sẽ hiển thị mã số khách hàng mà Yucho cung cấp cho bạn. Lưu ý rằng mã số này quan trọng để đăng nhập vào tài khoản và chỉ được cấp 2 lần duy nhất.

Bước 5: Đăng nhập lại một lần nữa để xác minh tài khoản.

Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật. Tạo thông tin bảo mật bằng cách chọn một hình ảnh bạn yêu thích và chọn câu hỏi bảo mật thông tin và điền câu trả lời. Nhớ lưu lại câu hỏi và câu trả lời này để sử dụng khi đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị khác.

Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký tài khoản Yucho online. Chọn “登録内容の確認” sau đó chọn “ダイレクトトップ”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tài khoản Yucho online để kiểm tra số dư, xem các giao dịch đã thực hiện và thực hiện chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng mà không cần ra ngân hàng hay cây ATM.

Lưu ý rằng sau khi đăng ký, trong vòng 5-7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản đến địa chỉ bạn đã ghi ở trên.

Thủ tục đăng ký tài khoản Yucho online chỉ trong vài bước đơn giản

Để đăng ký tài khoản Yucho online, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

1. Truy cập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

2. Nhập thông tin đăng ký internet banking Yucho, bao gồm số tài khoản (in trên thẻ hoặc sổ Yucho), họ và tên ghi bằng katakana và không có dấu cách, số điện thoại liên lạc, giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày.

3. Xác nhận lại toàn bộ thông tin đã nhập và xác nhận địa chỉ sẽ nhận thư từ ngân hàng Yucho.

4. Hệ thống Yucho sẽ gửi một mail chứa mật khẩu về email của bạn. Sau khi có mật khẩu, nhập vào để đăng nhập online.

5. Lưu mã số khách hàng được cung cấp bởi Yucho. Đây là mã số quan trọng để đăng nhập vào tài khoản, chỉ được cấp 2 lần duy nhất.

6. Đăng nhập lại một lần nữa bằng mật khẩu và mã số khách hàng đã thiết lập trước đó.

7. Cài đặt thông tin bảo mật bằng cách chọn một hình ảnh yêu thích và câu hỏi bảo mật. Ghi nhớ câu hỏi và câu trả lời để sử dụng khi đăng nhập từ thiết bị khác.

8. Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking Yucho bằng cách chọn “Đăng ký nội dung” và sau đó chọn “Direct Top”.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tài khoản Yucho internet banking để kiểm tra số dư, kiểm tra giao dịch đã thực hiện và thực hiện chuyển tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần ra ngân hàng hay cây ATM.

Vietmart hy vọng rằng với hướng dẫn trên, bạn đã biết cách đăng ký internet banking Yucho một cách đơn giản. Chúc bạn thành công!

Bước cuối cùng để có tài khoản Yucho online – Đăng ký ngay!

Bước cuối cùng để có tài khoản Yucho online – Đăng ký ngay!

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký internet banking yucho theo hướng dẫn ở trên, bạn chỉ cần thực hiện một bước cuối cùng nữa để có thể sử dụng tài khoản Yucho online một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Bước này là để bạn đăng nhập vào tài khoản Yucho online lần đầu tiên và thiết lập thông tin bảo mật cho tài khoản của mình. Đầu tiên, bạn cần chọn một hình ảnh yêu thích để làm thông tin bảo mật. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn câu hỏi bảo mật và điền câu trả lời cho câu hỏi đó. Nhớ ghi nhớ câu hỏi và câu trả lời này vì chúng sẽ được sử dụng khi bạn đăng nhập vào tài khoản từ các thiết bị khác.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác minh thông tin và hoàn thành quá trình đăng ký internet banking yucho. Chọn “Xác nhận thông tin đã đăng ký” và sau đó chọn “Hoàn thành”. Quá trình xác minh sẽ yêu cầu bạn nhập mã số bảo mật gồm 6 chữ số được in trên thư xác nhận tài khoản mà bưu điện đã gửi đến địa chỉ bạn đã cung cấp.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành quá trình xác minh, bạn đã có thể sử dụng tài khoản Yucho online của mình. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, xem các giao dịch đã thực hiện và thậm chí chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy lưu ý rằng mã số khách hàng được cung cấp cho bạn là rất quan trọng và chỉ được cấp 2 lần duy nhất – trong lần đăng ký đầu tiên và khi nhận được thư xác nhận từ ngân hàng. Vì vậy, hãy ghi chép lại mã số này một cách cẩn thận.

Với việc đăng ký internet banking yucho thành công, bạn sẽ không phải mất công ra cây ATM hay ngân hàng để thực hiện các giao dịch với thẻ Yucho. Mọi việc sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm thời gian với việc đăng ký tài khoản Yucho online

Tiết kiệm thời gian với việc đăng ký tài khoản Yucho online
Tiết kiệm thời gian với việc đăng ký tài khoản Yucho online

 

Việc đăng ký tài khoản Yucho thông qua internet banking giúp tiết kiệm thời gian và công sức của du học sinh, thực tập sinh và những người sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Yucho Ginko được coi là ngân hàng phổ biến nhất tại Nhật với nhiều ưu điểm. Đăng ký yucho internet banking giúp bạn thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất mà không cần mất công đi đến cây ATM.

Việc đăng ký internet banking yucho chỉ đơn giản qua các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html
Bước 2: Nhập thông tin đăng ký internet banking yucho
– Chọn “お手続きはこちら” để làm thủ tục đăng ký internet banking yucho.
– Thông tin cần khớp với thẻ Yucho và thẻ ngoại kiều:
+ 記号番号: số tài khoản (in trên thẻ hoặc sổ yucho của bạn)
+ 氏名(カナ): họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách
+ 連絡先電話番号: số điện thoại liên lạc
+ 1日の送金限度額: giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (đơn vị tính bằng man)
– Tại màn hình xác nhận, chọn “はい”
– 通帳最終表示残高: số dư trong sổ yucho (lưu ý: đây là số dư trong sổ chứ không phải số dư trong thẻ yucho nên đối với những ai không sử dụng sổ có thể điền 0)
– Xác nhận lại toàn bộ thông tin
– Xác nhận địa chỉ sẽ nhận thư từ ngân hàng yucho, sau đó bấm “次へ”

Hệ thống yucho sẽ gửi 1 mail mật khẩu về email của bạn. Sau khi có mật khẩu, điền vào như hình dưới:

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập online
Bước 4: Lưu mã số khách hàng đăng ký internet banking yucho

Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị mã số khách hàng mà yucho cung cấp cho bạn. Lưu ý rằng đây là mã số vô cùng quan trọng dùng để đăng nhập tài khoản, nó chỉ được cấp 2 lần duy nhất. Một là trong lần đăng ký đầu tiên và lần thứ 2 là khi có giấy của ngân hàng gửi về, nên khi có dãy số này, hãy ghi chép lại cẩn thận.

Đến đây, thủ tục đăng ký đã gần như hoàn tất.

Bước 5: Đăng nhập lại 1 lần
Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật
– Tạo thông tin bảo mật bằng cách chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu thích, sau đó nhấn chọn “合言葉の登録へ”
– Chọn câu hỏi bảo mật thông tin và điền câu trả lời. Những câu hỏi này sẽ được dùng khi bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác nên hãy lưu lại cẩn thận câu hỏi và câu trả lời.
Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking yucho
– Tiếp tục chọn “登録内容の確認” sau đó chọn “ダイレクトトップ”

Vậy là chỉ với 7 bước thực hiện trên màn hình máy tính, chúng ta đã hoàn tất tất cả thủ tục để có được một tài khoản yucho internet banking. Sau khi đăng ký, khoảng 5 đến 7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản về địa chỉ người nhận mà bạn ghi ở trên.

Cùng Vietmart xác minh tài khoản Yucho internet banking nhé! Sử dụng mật khẩu và mã số khách hàng đăng nhập lại một lần nữa. Trả lời 2 câu hỏi bảo mật đã được cài ở phía trên. Nhập mã số bảo mật gồm 6 số in trên thư xác nhận. Cuối cùng chọn “実行する” để kết thúc quá trình xác minh đăng ký internet banking yucho. Và từ đây, mọi thao tác giao dịch với thẻ yucho sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện, thậm chí là có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác dễ dàng, nhanh chóng mà không phải mất công ra cây ATM hoặc ngân hàng.

Vietmart hy vọng với bài viết trên, các bạn đã có thể nắm được rõ nhất cách đăng ký internet banking yucho. Chúc các bạn thành công!

Lợi ích của việc sử dụng tài khoản Yucho online và cách đăng ký nhanh chóng

Tài khoản Yucho online mang lại nhiều lợi ích cho du học sinh, thực tập sinh và những người sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đăng ký Yucho internet banking giúp bạn thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất mà không cần mất công đi đến cây ATM. Dưới đây là các bước cơ bản để tự đăng ký internet banking Yucho:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html
Bước 2: Nhập thông tin đăng ký internet banking Yucho
– Chọn お手続きはこちら để làm thủ tục đăng ký internet banking Yucho
– Thông tin cần khớp với thẻ Yucho cũng như thẻ ngoại kiều:
+ 記号番号:số tài khoản (in trên thẻ hoặc sổ Yucho của bạn)
+ 氏名(カナ):họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách
+ 連絡先電話番号:số điện thoại liên lạc
+ 1日の送金限度額: giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (đơn vị tính bằng man)
– Trên màn hình xác nhận, chọn はい
– 通帳最終表示残高: số dư trong sổ Yucho (lưu ý: đây là số dư trong sổ chứ không phải số dư trong thẻ Yucho nên đối với những ai không sử dụng sổ có thể điền 0)
– Xác nhận lại toàn bộ thông tin
– Xác nhận địa chỉ sẽ nhận thư từ ngân hàng Yucho, sau đó bấm 次へ
– Hệ thống Yucho sẽ gửi 1 mail mật khẩu về email của bạn. Sau khi có mật khẩu điền vào như hình dưới:

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập online
Bước 4: Lưu mã số khách hàng đăng ký internet banking Yucho
Cuối cùng, màn hình sẽ hiện mã số khách hàng mà Yucho cung cấp cho bạn. Lưu ý rằng đây là mã số vô cùng quan trọng dùng để đăng nhập tài khoản, nó chỉ được cấp 2 lần duy nhất. Một là trong lần đăng ký đầu tiên và lần thứ 2 là khi có giấy của ngân hàng gửi về nên khi có dãy số này, hãy ghi chép lại cẩn thận.

Đến đây, thủ tục đăng ký đã gần như hoàn tất.

Bước 5: Đăng nhập lại 1 lần
Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật
– Tạo thông tin bảo mật bằng cách chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu thích, sau đó nhấn chọn 合言葉の登録へ
– Chọn câu hỏi bảo mật thông tin và điền câu trả lời. Những câu hỏi này sẽ được dùng khi bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác nên hãy lưu lại cẩn thận câu hỏi và câu trả lời.
Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking Yucho
– Tiếp tục chọn 登録内容の確認 sau đó chọn ダイレクトトップ

Vậy là chỉ với 7 bước thực hiện trên màn hình máy tính, chúng ta đã hoàn tất tất cả thủ tục để có được một tài khoản Yucho internet banking. Sau khi đăng ký, khoảng 5 đến 7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản về địa chỉ người nhận mà bạn ghi ở trên.

Cùng Vietmart xác minh tài khoản Yucho internet banking nhé! Dùng mật khẩu và mã số khách hàng đăng nhập lại một lần nữa. Trả lời 2 câu hỏi bảo mật đã được cài ở phía trên. Nhập mã số bảo mật gồm 6 số in trên thư xác nhận. Cuối cùng chọn 実行する để kết thúc quá trình xác minh đăng ký internet banking Yucho.

Và từ đây, mọi thao tác giao dịch với thẻ Yucho sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện, thậm chí là có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác dễ dàng, nhanh chóng mà không phải mất công ra cây ATM hoặc ngân hàng.

Vietmart hy vọng với bài viết trên, các bạn đã có thể nắm được rõ nhất cách đăng ký internet banking Yucho. Chúc các bạn thành công!

Tận hưởng tiện ích của internet banking với tài khoản Yucho – Đăng ký ngay!

Tận hưởng tiện ích của internet banking với tài khoản Yucho - Đăng ký ngay!
Tận hưởng tiện ích của internet banking với tài khoản Yucho – Đăng ký ngay!

 

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng internet banking đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tài khoản Yucho là một trong những tài khoản ngân hàng phổ biến nhất tại Nhật Bản, đặc biệt được ưa chuộng bởi du học sinh, thực tập sinh và những người sinh sống và làm việc tại đây.

Đăng ký yucho internet banking giúp bạn thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất mà không cần mất công đi đến cây ATM. Vietmart sẽ chia sẻ với bạn các bước cơ bản để tự đăng ký internet banking yucho.

Bước 1: Đăng nhập vào trang web http://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký internet banking yucho
– Chọn “お手続きはこちら” để làm thủ tục đăng ký internet banking yucho.
– Thông tin cần khớp với thẻ Yucho cũng như thẻ ngoại kiều:
+ 記号番号: số tài khoản (in trên thẻ hoặc sổ yucho của bạn)
+ 氏名(カナ): họ và tên ghi bằng katakana và không dấu cách
+ 連絡先電話番号: số điện thoại liên lạc
+ 1日の送金限度額: giới hạn số tiền gửi trong 1 ngày (đơn vị tính bằng man)

– Trên màn hình xác nhận, chọn “はい”.
– 通帳最終表示残高: số dư trong sổ yucho (lưu ý: đây là số dư trong sổ chứ không phải số dư trong thẻ yucho nên đối với những ai không sử dụng sổ có thể điền 0).
– Xác nhận lại toàn bộ thông tin.
– Xác nhận địa chỉ sẽ nhận thư từ ngân hàng yucho, sau đó bấm “次へ”.

Hệ thống yucho sẽ gửi 1 mail mật khẩu về email của bạn. Sau khi có mật khẩu, điền vào như hình dưới.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới để đăng nhập online.

Bước 4: Lưu mã số khách hàng đăng ký internet banking yucho
Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị mã số khách hàng mà yucho cung cấp cho bạn. Lưu ý rằng đây là mã số vô cùng quan trọng dùng để đăng nhập tài khoản, nó chỉ được cấp 2 lần duy nhất. Một là trong lần đăng ký đầu tiên và lần thứ 2 là khi có giấy của ngân hàng gửi về nên khi có dãy số này, hãy ghi chép lại cẩn thận.

Đến đây, thủ tục đăng ký đã gần như hoàn tất.

Bước 5: Đăng nhập lại 1 lần

Bước 6: Cài đặt thông tin bảo mật
– Tạo thông tin bảo mật bằng cách chọn 1 hình ảnh mà bạn yêu thích, sau đó nhấn chọn “合言葉の登録へ”.
– Chọn câu hỏi bảo mật thông tin và điền câu trả lời. Những câu hỏi này sẽ được dùng khi bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác nên hãy lưu lại cẩn thận câu hỏi và câu trả lời.

Bước 7: Xác minh và hoàn thành đăng ký internet banking yucho
– Tiếp tục chọn “登録内容の確認” sau đó chọn “ダイレクトトップ”.

Vậy là chỉ với 7 bước thực hiện trên màn hình máy tính, chúng ta đã hoàn tất tất cả thủ tục để có được một tài khoản yucho internet banking. Sau khi đăng ký, khoảng 5 đến 7 ngày làm việc, bưu điện sẽ gửi thư xác nhận tài khoản về địa chỉ người nhận mà bạn ghi ở trên.

Cùng Vietmart xác minh tài khoản Yucho internet banking nhé! Sử dụng mật khẩu và mã số khách hàng đăng nhập lại một lần nữa. Trả lời 2 câu hỏi bảo mật đã được cài ở phía trên. Nhập mã số bảo mật gồm 6 số in trên thư xác nhận. Cuối cùng chọn “実行する” để kết thúc quá trình xác minh đăng ký internet banking yucho.

Và từ đây, mọi thao tác giao dịch với thẻ yucho sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện, thậm chí là có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác dễ dàng, nhanh chóng mà không phải mất công ra cây ATM hoặc ngân hàng.

Vietmart hy vọng với bài viết trên, các bạn đã có thể nắm được rõ nhất cách đăng ký internet banking yucho. Chúc các bạn thành công!

Để đăng ký tài khoản Yucho online, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của Yucho và làm theo hướng dẫn. Quá trình đăng ký nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến một cách thuận tiện.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *