Cách cắt duyên âm hiệu quả 100% tìm hiểu ngay?

938

Việc cắt duyên âm hiện nay được nhiều người biết tới là một trong những biện pháp tâm linh để cải thiện đường tình duyên. Một số người thắc mắc không biết việc cắt duyên âm có ảnh hưởng tới quá trình phát triển tình duyên của mình như thế nào. Và để giải đáp câu hỏi trên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về duyên âm, kinh nghiệm cách cắt duyên âm như thế nào cho chuẩn xác.

1. TÌM HIỂU DUYÊN ÂM LÀ GÌ?

Có rất nhiều người đã cho rằng duyên âm (duyên tiền kiếp) là mối lương duyên của mình với người cũ ở kiếp trước. Do họ chưa đầu thai nên kiếp này vẫn theo bạn để ngăn cản đường tình duyên. Duyên âm sẽ không cho phép bạn gần gũi bất kỳ người khác giới nào cả. Thế nhưng sự thật đây là quan niệm hoàn toàn không đúng về duyên âm.

Thực tế theo các chuyên gia về tâm linh, trên đời sẽ không có duyên âm như mọi người bàn tán. Duyên âm bản chất là có vong hoặc ma đi theo mọi người. Ma ở đây không phải người xa lạ, họ chính là những người họ hàng nhà bạn đã mất.

2. LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẢN THÂN CÓ DUYÊN ÂM?

Các thầy tâm linh cho biết đa phần tất cả chúng ta đều có người âm đi theo và họ là những người thân trong gia đình, dòng họ. Mục đích của vong âm theo là để giúp đỡ bạn. Trừ một số ít trường hợp là bị duyên âm ngăn cản con đường tình duyên.

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy rất có thể bạn đang có duyên âm:

  • Bạn gặp may mắn nhiều trong cuộc sống, công việc và học tập hơn những người khác. Lộc may này chính là duyên âm tốt để phù trợ cho bạn vượt qua khó khăn, gian nan.

Luôn không gặp may mắn trong cuộc sống là dấu hiệu của duyên âm

  • Cách thứ 2 để nhận biết duyên âm là công việc, cuộc sống của bạn đang yên bình, bỗng chốc có sự đảo ngược không rõ nguyên căn. Đây chính là hiện tượng vong phá. Chúng được các thầy coi là ma đói, đòi bạn một thứ gì đó.
  • Khi phụ nữ đi phá thai thì khả năng bị duyên âm phá càng cao. Lúc này, vong của em bé chết oan sẽ hiển linh để phá mẹ và gia đình.

3. VIỆC MỘT NGƯỜI CHƯA CÓ BẠN TRAI CÓ PHẢI LÀ DO DUYÊN ÂM KHÔNG?

Sau khi đã hiểu rõ về duyên âm, chắc chắn nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết việc mình chưa có người yêu có phải là duyên âm theo phá không. Rất nhiều thầy tâm linh chỉ ra rằng việc mọi người có người yêu hay không sẽ không liên quan tới duyên âm.

Để giải thích cho lý do tại sao tới thời điểm này bạn vẫn chưa có người yêu, bạn nên cân nhắc tới những vấn đề sau:

  • Bạn hãy xem lại mình có phải không khéo léo trong cách ăn nói không. Có những bạn ít nói cũng sẽ khó hòa nhập với người khác giới. Tuy nhiên có người lại nói nhiều khiến người khác khó chịu.
  • Do bạn quá kén chọn dẫn tới chưa tìm được đối tượng phù hợp để yêu. Yếu tố này được nhiều người công nhận chuẩn xác, nhất là đối tượng có học thức. Hoặc người bạn thích một người nhưng họ lại không thích bạn, người yêu bạn thì bạn lại không có cảm tình.

Chưa có người yêu có liên quan tới duyên âm không?

  • Nguyên nhân tiếp theo khiến một người bị “ế” là do quá nhút nhát. Bạn hiền lành và ngại ngùng khi nói chuyện với những người khác giới. Mỗi lần làm quen với bạn trai nào đó là bạn lại không nói được lời nào. Đó cũng là một yếu tố khiến bạn chưa có người yêu.
  • Và cuối cùng, có thể bạn bị ế là do tập trung vào xây dựng công việc làm ăn. Tới khi bạn thành công thì tuổi tác đã “quá thì”. Từ đây việc yêu đương sẽ gặp khó khăn do chênh lệch tuổi tác.

4. KINH NGHIỆM CẮT DUYÊN ÂM BẠN NÊN BIẾT

Một số người chưa có người yêu đã đem lễ tới các chùa, các nơi thờ cúng với mục đích xin cắt duyên âm. Và lúc này mọi người luôn tìm các kinh nghiệm cắt duyên âm trên báo, trên mạng.

Tuy nhiên như bài viết đã đề cập, không tồn tại duyên âm mà thực chất chỉ có người âm đi theo bạn. Và khi bạn thực hiện đi cắt duyên âm ở mọi địa chỉ cần phải mang 1 lá bùa về.

Nếu bạn bị người âm đi theo thật thì chỉ cắt vong bằng lễ bình thường là hoàn tất, không cần mang bùa về nhà. Việc mang bùa về nhà sẽ có tác động lớn tới cuộc sống gia đình và bản thân. Và kinh nghiệm cắt duyên âm mà các thầy tâm linh hay đề cập tới bản chất chỉ là việc bạn tạo công ăn việc làm cho họ.

Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn thoát ế thì chỉ có thể tìm tới bùa duyên thầy pá vi hoặc thay đổi bản thân. Bạn có thể thay đổi cách ứng xử, đổi mới trang phục thường ngày và học cách giao tiếp khéo léo hơn. Hoặc bạn hãy hạ thấp “tiêu chuẩn” chọn người yêu của bạn xuống.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.