Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ?

1194

Để khiến người phụ nữ của mình thỏa mãn và có cảm giác thích thú khi làm tình, phái mạnh phải biết cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh. Bài viết sẽ mang tới một số bí quyết cho phái mạnh trên hành trình chinh phục phái đẹp.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh khi quan hệ tình dục còn được gọi là cực khoái, là cảm giác thăng hoa tột cùng trong ân ái mà bất cứ đàn ông hay phụ nữ nào cũng muốn được trải nghiệm. Khi cực khoái diễn ra, cơ thể sẽ có cảm giác ngây ngất, sung sướng hơn bất kỳ việc sử dụng một loại thuốc kích thích nào. Lúc này, tim của bạn sẽ đập nhanh, mạnh hơn, hơi thở trở nên gấp gáp, ngắn, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều bị xua tan hết. Vì thế mà con người luôn có xu hướng muốn kéo dài thời gian cực khoái hoặc lên đỉnh nhiều lần trong một lần giao ban.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ
Lên đỉnh là gì?

Khi lên đỉnh, phụ nữ sẽ ra nhiều nước và dịch nhầy âm đạo do sự cực khoái kích thích. Dòng nước này có thể nhỏ giọt hoặc bắn ra thành tia. Những chất dịch này có công dụng giúp cho âm đạo được bôi trơn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cơ chậu, tử cung co bóp khi lên đỉnh sẽ rất mạnh (khoảng 10-15 lần trong 1 giây) khiến dương vật cũng được kích thích theo dây chuyền, đưa đẩy vào trong âm đạo cũng dễ và thăng hoa hơn.

Tham Khảo: Cách làm cho chồng lên đỉnh

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ

Vậy cảm giác phụ nữ lên đỉnh sẽ như thế nào? Hãy nhìn vào những dấu hiệu sau đây:

Âm đạo co thắt mạnh khi đạt cực khoái

Co thắt vùng âm đạo mạnh mẽ là dấu hiệu đầu tiên và chính xác nhất khi người phụ nữ của bạn lên tới đỉnh. Lúc này lượng máu sẽ được chuyển về ‘cô bé” nhiều hơn, từ đó tạo nên một cơn co giật nhẹ nhàng tại đây tại đây.

Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy “cậu nhỏ”. Sự co thắt âm đạo thường xảy ra từ 3 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 0,8 giây và có thể kéo dài từ 2 đến 4 giây, cũng có trường hợp kéo dài hơn nữa.

Hơi thở gấp gáp và dồn dập liên tục

Hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần cũng là một trong những dấu hiệu lên đỉnh rõ ràng nhất của chị em phụ nữ. Cả đàn ông lẫn phụ nữ khi bị kích động hơi thở sẽ trở nên gấp gáp hơn và tim đập nhanh. Đôi khi còn có thể kèm theo những tiếng rên rỉ thoát ra.

Đây là điều hoàn toàn tự nhiên. Nó là biểu hiện của cảm giác thật sự thỏa mãn khi quan hệ.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ
Dấu hiệu khi phụ nữ đã đạt tới khoái cảm.

Phụ nữ khi đạt cực khoái thường cong lưng lên cao

Khi bạn thấy nàng đang cố đẩy hông lên, ưỡn mình để xích lại gần bạn thì đó là lúc bạn đã đưa nàng chạm đỉnh. Dấu hiệu này có thể xảy ra khi bạn đang làm chuyện ấy theo cách truyền thống, tức là nàng nằm dưới và bạn ở trên. Khi gần đến mức cao trào, người phụ nữ sẽ có xu hướng muốn dâng hiến tất cả để đôi bên cùng đạt khoái cảm.

Cơ thể chuyển động nhịp nhàng cùng “đối tác”

Lên đỉnh khiến khiến nhiều chị em cảm thấy xoắn xuýt và luống cuống. Họ muốn xoắn lại đầu ngón chân, thậm chí bấu víu lấy bất cứ thứ gì trên cơ thể người đàn ông như mái tóc hay bờ vai…

Bên cạnh đó, cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ khiến phái đẹp  phối hợp nhịp nhàng hơn cùng với bạn đồng hành, thậm chí có người còn muốn mình là người làm chủ cuộc yêu.

Hãy để ý đến dấu hiệu này, vì nếu thấy nàng nằm ủ rũ và chịu sự tác động của bạn hoàn toàn thì chứng tỏ nàng đang chưa thỏa mãn với những gì bạn dành cho cô ấy.

Xu hướng kẹp chặt chân khi lên đỉnh

Trong khi quan hệ tình dục, hành động nàng thu và kẹp chân lại có nghĩa là nàng đã đạt cực khoái và có những cảm xúc mãnh liệt nhất với người đàn ông của mình. Nếu nhận thấy dấu hiệu này, hãy đáp lại bằng một cú về đích ngoạn mục để cả hai cùng chạm tới cao trào.

Phụ nữ thường vã mồ hôi khi lên đỉnh

Cảm giác cực khoái thường khiến cho chị em đổ rất nhiều mồ hôi nhưng đây là những giọt mồ hôi của hạnh phúc và sung sướng.

Lúc này, mồ hôi được thoát ra ngoài là vì cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều. Bên cạnh đó, trạng thái căng cứng cơ khi lên đỉnh và co giãn cơ sau khi lên đỉnh cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài. Nhờ vào dấu hiệu này, bạn có thể biết người kia của mình đã thật sự thỏa mãn hay chưa.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ
Dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ.

Phụ nữ lên đỉnh thường phát ra tiếng kêu rên rỉ

Có thể cho rằng biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang chạm tới cơn cực khoái sung sướng nhất. Khi đó, phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ xảy ra ở phần bụng truyền tải lên trên khiến bạn thấy khô cổ, khát nước, từ đó tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Tùy vào từng người mà tiếng rên rỉ có thể nhỏ nhẹ hoặc lớn hơn. Phái mạnh cũng công nhận rằng khi nghe các âm thanh này, họ trở nên hưng phấn hơn và máu lửa hơn trong “cuộc tình”, họ thấy mình là người đàn ông tuyệt vời và giỏi trong chuyện ấy.

Dựa vào những cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh trên, hy vọng phái mạnh sẽ khiến đối tác của mình hài lòng và cả hai sẽ cùng có những phút giây tuyệt vời.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.