Cách trị chấy bằng dầu dừa bí quyết diệt chấy hiệu quả

Theo như nghiên cứu thì chấy là một loại ký sinh trùng nhỏ bé sống ở trên da đầu người. Chúng hút máu ở da đầu để duy trì sự sống và chấy không gây tổn hại gì nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Chấy sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân mỗi làn đẻ là từ 100 – 300 quả trứng và sẽ nở sau 7 – 10 ngày. Khi số lượng chấy nhiều thì cũng là lúc bạn sẽ cảm giác ngữa ngáy trên da đầu. Chúng lây lan với tốc độ rất nhanh, từ người ra qua người khác nếu tiếp xúc nhiều. Để diệt chấy hiệu quả bạn hãy đọc bài “cách trị chấy bằng dầu dừa”.

>>> cách trị chấy bằng cà chua

Chấy là mội loại ký sinh trùng rất dễ tái nhiễm, chính vì vậy để loại bỏ hoàn toàn bạn cần điều trị đồng loại cho những người bị nhiễm để diệt hoàn toàn và không có cơ hội quay lại. Chính vì thế để đảm bảo việt ký sinh trùng không quay lại gây ra cảm giác khó chịu cho bạn thì hãy áp dụng cách diệt chấy tận gốc bằng dầu dừa tại nhà hiệu quả nhất.

Cách trị chấy bằng dầu dừa mang lại hiểu quả cao

cách trị chấy bằng dầu dừa

Cách diệt chấy tận gốc tại nhà bằng nguyên liệu dầu dừaHiện nay trông số các cách diệt chấy tự nhiên thì cách trị chấy bằng dầu dừa được nhiều chị em ủng hộ và tin dùng nhất. Bởi theo nhưng nghiên cứu thì dầu dừa có lượng lớn chất nhờn dồi dào ngoài việc diệt chấy tận gốc thì còn giúp dưỡng ẩm cho tóc hiệu quả. Với lượng chất nhờn lớn này sẽ giúp chấy không có khả năng làm tổ trên đầu. Ngoài ra dầu dừa còn có lượng axit lauric khá cao, có chức năng diệt nấm và loại bro vi khuẩn tồn tại trên da đầu. Với lượng axit này sẽ nhanh chóng thấm nhanh và diệt chất tận gốc không cho chúng có cơ hội để phát triển. Chính điều này mà khi bạn sử dụng dầu dừa thường xuyên thì trứng chấy và chấy sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Trả lại cho bận một mái tóc đẹp, sạch gầu, không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu suốt cả ngày, lấy lại vẻ tự tin khi giao tiếp.

Hướng dẫn cách diệt chấy tận gốc bằng dầu dừa

cách trị chấy bằng dầu dừa

Hãy thực hiện cách trị chấy bằng dầu dừa tại nhà theo đùng các bước dưới đây để loại bỏ hoàn toàn chấy rận trên da đầu bạn chỉ sau thời gian ngắn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 3 thìa dầu dừa

– 1 thìa muối

Cách thực hiện như sau:

– Bạn thực hiện trộn đều muối với dầu dừa thành nguyên liệu thống nhất

– Thực hiện công đoạn gội sạch đầu cho bé và những người bị lấy

– Khi tóc còn ẩm thì bạn cần phải chia tóc làm 2, sau đó thực hiện thoa hỗn hợp dầu dừa vừa trộn ở trên lên tóc, chú ý là sử dụng lược để chải đều hỗn hợp lên tóc là tốt nhất.

– Sử dụng chiếc khăn và quay kín quanh đầu thực hiện ủ trong 30 phút.

– Sau khi ủ thì thực hiện gội đầu với nước và dầu gội như bình thường.

Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng quy trình trên thì sau khoảng vài lần áp dụng thì bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn chấy trên đầu và không cho chúng có cơ hội quay lại.

Chú Ý:

– Song song với việc cách diệt chấy tận gốc bằng dầu dừa thì bạn cũng cần phải thực hiện việc vệ sinh giường, chiếu, gối môi trường xung quanh.

– Đặc biệt để cách trị chấy bằng dầu dừa hiệu quả thì bạn phải tìm ra được nguyên nhân gây ra tình trạng để tiếu diệt hiệu quả và không tái nhiễm trở lại.

– Với những trẻ em thì bạn cần hạn chế sử dụng các dầu gội có hoạt chất tẩy rửa mạnh.

– Trước khi đi ngủ cần phải lâu khô tóc, tuyệt đối không được để đầu ướt đi ngủ sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Hy vọng với bài viết cách trị chấy bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà sẽ giúp các bạn loại bỏ được hoàn toàn chấy rận. Để đem lại cho mình và mọi người một mái tóc mượt mà, sáng bóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *