Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất tại nhà

587

Hiện nay việc xuất tinh sớm đối với con trai là một hiện tượng phổ biến, nó khiến cho không ý người cảm thấy lo lắng vì ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ vợ chồng. Chính vì điều đó mà rất nhiều người đã tìm cách trị xuất tinh sớm để lấy lại phong độ, khiến cho những cuộc yêu trở lên mãnh liệt hơn.  Bài viết này sẽ mách các bạn cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất tại nhà và vô cùng an toàn.

>>> quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầu

Những cách trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả nhất

Tự sướng

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất tại nhà

Theo các chuyên gia thì đây là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất và đơn giản đối với nam giới. Bởi khi thực hiện hành động tự sướng thì sẽ giúp cho nam giới làm quen với cảm xúc của mình.  Điều đó sẽ giúp họ kiểm soát và không bị bỡ ngỡ  khi quan hệ với bạn gái. Nó sẽ làm cho nam giới học được cách kiềm chế cảm xúc  cũng như việc xuất tinh, dần dân sẽ làm bạn kiết soát tốt việc xuất tinh khi quan hệ tình dục với vợ.

Sử dụng bao cao su

Việc sử dụng bao cao su ngoài việc bảo về sức khỏe của cả hai và ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn thì nó cũng giúp nam giới tránh được xuất tinh sớm. Khi đó dương vật đi vào trong âm đạo bao cao su sẽ làm giảm sự nhạy cảm ở trên đầu dương vật. Hiện nay trên thị trường có những loại bao cao su chống xuất tinh sớm và giúp tạo cảm giác cực khoái khi quan hệ.

Cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất đó là dừng lại rồi tiếp tục

Nói để cách này thì có nhiều người vẫn không hiểu nó là như thế nào. Nhưng thực ra rất đơn giản: cách này thực hiện bằng cách khi nam giới cảm nhận được sự kích thích dâng trào và sắp xuất tinh thì ngay lúc này, lập tức dừng lại trong một thời gian ngắn để làm dịu cơn dâng trào đi. Sau khi đã dịu này thì bạn có thể tiếp túc lại đây là cách rất được nhiều nam giới sử dụng.

Suy nghĩ đến những chuyện khác

Khi bạn chuẩn bị xuất tinh thì hãy suy nghĩ đến chuyện khác để làm giảm đi sự cao trào. Nó sẽ giúp bạn làm giảm sự kích thích đột ngột và là phương pháp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả và được nhiều nam giới sử dụng để kéo dài cuộc yêu. Cách trị xuất tinh sớm này còn giúp bạn vẫn giữ được sự cương cứng và tiếp túc quan hệ.

Sử dụng những thực phẩm tốt cho sinh lý

Chuối: Theo như nghiên cứu thì chuối có thành phần enzym tên là bromelain rất hữu ích trong việc kích thích sự ham muốn của nam giới. Ngoài ra chuối còn giúp nam giới gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Trứng: Trong chứa có chứa vitamin D, một loại kích thích sự ham muốn của nam giới trong vấn đề tình dục. Với những dưỡng chất có được trừng còn được sử dụng như là một nguyên liệu trị xuất tinh sớm vô cùng tốt.

Quả Bơ: Theo như các cuộc nghiên cứu gần đây thì trái bơ chứa rất nhiều dưỡng chất tham gia quá trình sản xuất tinh trùng: vitamin C, K, B, axit folic. Ngoài ra bơ còn là loại quả rất giàu chất xơ, việc bổ sung hàng ngày sẽ giúp nam giới có được những cuộc yêu lạnh mạnh và kéo dài.

Thịt chó: Đây được cho là một món ngoái khẩu của không ít nam giới. Thịt chó giúp tráng dương bổ thận tăng cường khả năng sinh lý, kéo dài cuộc yêu. Nó là loại thịt chữa xuất tinh sớm rất được nam giới sử dụng. Nhưng chú ý, ăn nhiều thịt chó có thể sẽ gây nóng trong người.

Trên đây là những cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất tại nhà đã được chứng mình qua nhiều năm. Hy vòng bài viết sẽ giúp ích được có các bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian và có những cuộc yêu mãnh liệt.

Tags:9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, quan hệ vào ngày đèn đỏ có thai không