Cách xem đường chỉ tay nam giới chính xác nhất

Xem bói chỉ tay từ xưa đến nay vẫn là phương pháp thường được dùng để dự đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên,… Vậy cách xem đường chỉ tay nam như thế nào là chính xác nhất? Hãy cùng cuocsong24h.org tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của việc xem bói chỉ tay

Tiếp nối những kiến thức, quy luật về xem bói chỉ tay từ thời xa xưa, hiện tại thuật xem chỉ tay nam giới vẫn không ngừng được nghiên cứu và phát triển.  Xem bói chỉ tay giúp chúng ta nhận biết được nhiều điều có thể xảy ra trong tương lai.

Từ khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Những đường vân, đường chỉ tay sẽ có các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau đối với mỗi người. Đây cũng chính là những ẩn số về vận mệnh đời người mà chúng ta đều muốn làm rõ.

Cách xem đường chỉ tay.

Theo nhân tướng học, có nhiều cách khác nhau khi xem đường chỉ tay như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Trong đó, có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm: Đường Sinh Đạo (còn được gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh), Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ) và Đường Tâm Đạo (còn được gọi là đường tình cảm)

Ngoài ra, chúng ta còn có thể xem một số đường chỉ tay khác (tùy vào mỗi người mà các đường này có thể có hoặc không): Đường sự nghiệp, Đường sức khỏe, Đường tài năng, Đường may mắn, Đường hôn nhân, Đường con cái,…

Dựa vào thuật xem tướng chỉ tay , con người có thể luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời. Bên cạnh đó, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Thông qua những thông tin mà xem bói chỉ tay cung cấp, mỗi người sẽ nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân và cả những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Xem bói chỉ tay nam giới

Cách xem chỉ tay nam giới không quá khó bởi các đường vân tay thường hiện lên rất rõ nét. Bạn có thể dựa vào một số các đường chỉ tay cơ bản sau để biết được vận mệnh của mình:

Đường Sinh mệnh thông qua xem chỉ tay

Bói chỉ tay sẽ giúp phái mạnh phần nào biết được mình có phải là người đàn ông có năng lực và biết lo toan chu toàn cho gia đình hay không. Đường Sinh mệnh thường có đặc điểm sau:

– Đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay, đồng thời tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng: Điều này cho biết bạn là người đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt, cùng với đó là nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

– Đường mệnh hoặc đường công danh kép: Đây là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm trụ cột của gia đình.

Tham Khảo: Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay sự nghiệp nam giới

Đường sự nghiệp và sinh mệnh của nam giới.
  • Đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau): Người có đường chỉ tay này là người độc đoán, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ, hay đưa ra những quyết định chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của những người xung quanh. Tuy nhiên nếu người này tỉnh táo và biết dùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.
  • Đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên: Bạn là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm là nhiều. Chính vì vậy, sự nghiệp khá thăng trầm và bị chi phối bởi chuyện tình cảm cá nhân.
  • Đường sự nghiệp chạm vào đường sinh mệnh và thẳng: Những người này có thể sẽ phải gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc. Tuy vậy, nếu vượt qua những thách thức đó thì người đàn ông này sẽ đạt được những thành công lớn.
  • Đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ: Người sở hữu đường chỉ tay có được điểm này là một người gặp nhiều may mắn, luôn đạt được những điều mà mình mong muốn.
  • Đường sự nghiệp bị đứt đoạn: Công danh sự nghiệp của người này sẽ không được suôn sẻ, thường hay gặp khó khăn, trở ngại. Bạn cần nỗ lực hơn người khác để có được thành công.
  • Có 2 đường sự nghiệp chạy song song: Những người này thường thích công việc kinh doanh buôn bán, họ cũng là người có nhiều tài lẻ. Vì vậy, họ thường gặt hái thành công trong khá nhiều lĩnh vực.

Xem chỉ tay qua đường tình duyên

Đường chỉ tay cho biết bạn là người như thế nào trong chuyện tình cảm.
  •  Đường tình duyên đậm và rõ ràng: Những người này là đàn ông chung thủy, luôn thật lòng trong tình yêu. Với họ, tình yêu là tất cả và họ sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu. Nam giới có đường tình duyên này chính là mẫu người yêu lý tưởng mà các cô gái đang tìm kiếm.
  •  Đường tình duyên đứt đoạn, hỗn loạn: Đây là người đàn ông khó khống chế được ham muốn của bản thân, có đời sống phóng khoáng nên thường không chung thủy, có thể dành tình cảm cho nhiều người.
  • Đường tình duyên quá ngắn: Những người này thường sống không dựa dẫm vào tình cảm thậm chí khá hộ thô lỗ trong tình cảm. Họ có bản tính nóng nảy, cái tôi lớn nên chuyện tình duyên thường dang dở, khó đến được hạnh phúc trong hôn nhân.
  • Đường chỉ tay tình duyên bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng: Đây có thể  là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

Trên đây là cách xem chỉ tay nam giới đơn giản, rất mong thông tin này sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc.

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *