Chồng đi công tác xa tôi cảm thấy cô đơn

Tuy tôi mới kết hôn khoảng một năm nay nhưng do tôi lấy chồng muộn lên hiện tại tôi đã 28 tuổi rồi, thanh xuân vì thế mà cũng qua nhanh. Vậy mà chồng tôi bị công ty điều động sang làm quản lý ở chi nhánh nước ngoài điều đó khiến bao nhiêu kế hoạch của gia đình tôi tan thành mây khói hết.

Hiện tại tôi cũng đang bận rộn với những dự án của công ty mình và không thể nghỉ để đi theo chồng được dù chồng tôi được mang theo vợ con. Ngày chồng đi hai vợ chồng rất buồn và hứa sẽ cùng nhau cố gắng, chồng cùng sẽ hoàn thành công việc thật tốt để xin được quay về sớm.

Từ hôm chông đi tôi quay cuồng với công việc để làm giảm lỗi nhớ chồng, về nhà tôi lại lao đồng vào dọn dẹp nhà cửa. Thời gian đầu chúng tôi thời gọi nói chuyện với nhau qua mạng xã hội để thỏa lỗi nhớ nhung. Nhưng sau một thời gian anh dần dần gọi cho tôi ít hơn vì anh công việc anh bận và tôi cùng dần dần cảm thấy cô đơn. Có khi trong một tuần tôi chỉ nhận được vài tin nhắn hỏi thăm ngắn ngủi của anh.

Và đến một ngày tôi không chịu đựng được sự cô đơn , tôi đã khóc rất nhiều trong căn phòng của chúng tôi mà giờ chỉ có mình tôi. Hôm đó là ngày gió mùa đông bắc về lần đầu trong năm. Chúng ta cảm thấy cô đơn không phải vì không có ai bên cạnh mà là do người ta yêu nhất không bên cạnh ta. Tôi ghét yêu xa ,ghét cảm giác chờ đợi một người mà người đó chỉ im nặng. Tôi cần gì nhiều đâu , tôi chỉ cần một lời đồng viên, an ủi khi tôi buồn , khi tôi nhớ họ. Sau tôi không chủ động liên lạc với anh nữa , anh cũng vậy dần dần tôi với không còn nói chuyện với nhau nữa có lúc lên tới 2 tháng.


Trong lúc tôi đang cô đơn nhất thì người yêu cũ gọi cho tôi. Anh ta xin lỗi tôi mọi chuyện ,còn nói vẫn còn yêu tôi muốn gặp tôi để nói chuyện như tôi từ chối. Từ đó ngày nào anh ta cũng gửi hoa đến công ty tôi, không biết từ khi nào tôi lại mỉn cười khi thấy những bó hoa của người yêu cũ.

Hiện tại tôi người mà lúc tôi cảm thấy cô đơn nhớ đến không còn là chồng tôi nữa , mà là người yêu cũ người đàn ông đã bỏ rơi tôi ngày trước. Tôi còn không hiểu tôi tại sao lại như vậy.

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *