Chú rể bị điện giật chết trước giờ đi rước dâu

1652

Mưa to gió lớn khiến rạp cưới của Trần Ngọc T bị đổ tối 22.5 nên sáng sớm hôm sau, hai người anh thân thiết đã ra dựng lại và chuyển vị trí sân khấu qua nơi khác.

Thật không may khi mái rạp vướng vào dây điện khiến cả hai người bị giật. Trần Ngọc T (25 tuổi) thấy vậy liền lao tới giải cứu hai người anh và cũng chịu chung cảnh ngộ. Bi kịch nghiệt ngã xảy ra với gia đình khi ngày cưới trở thành ngày giỗ của chú rể. Không khí tang thương bao trùm lên cả thôn.

Vụ việc thương tâm xảy ra lúc 6 giờ 30 sáng tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà.

Dân mạng nghẹn ngào khi thấy ảnh cô dâu xinh xắn và người thân khóc hết nước mắt cạnh thi thể chú rể.

Anh Luân kể chuyện người anh thân thiết chết đúng ngày cưới vì bị điện giật:

Tối 22.5 mưa giông gió lớn đã làm đổ rạp tiệc cưới của anh mình. Khi trời sáng, hai người anh của chú rể ra phụ dựng lại rạp thì bất ngờ bị giật do chập điện. Chú rể thấy thế liền lao vào kéo ra hai người anh ra và bị điện giật tử vong.

Sự việc xảy ra lúc 6 giờ 30 sáng 23.5 tại thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà.

Thương anh, thương bác, thương mọi người. Đang chuẩn bị áo đẹp đi mừng cưới thì thấy anh nằm đó, ngay bên cạnh tấm ảnh cưới. Chia buồn cùng gia đình!

Cũng như anh Luân, nhiều dân mạng chỉ biết gửi lời chia buồn, mong cô dâu và gia đình chú rể sớm vượt qua nỗi đau quá lớn này.

Hai người anh được chú rể giải cứu bị thương nặng nhưng hiện sức khỏe đã ổn định.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy – Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (thị xã Khánh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) xác nhận có vụ việc chú rể bị điện giật chết ngay ngày cưới, xảy ra trên địa bàn xã. Ông cũng vừa đến lễ tang để chia sẻ nỗi đau với gia đình chú rể.

Ông Duy cho biết, chú rể tên Trần Ngọc Th. (25 tuổi, ngụ thôn Tân Lập, xã Ninh Sim). Vụ việc xảy ra do khu vực này có mưa giông vào chiều và đêm 22/5, khiến nơi dựng rạp cưới bị ngập nước. Đến sáng 23/5, anh Th. cùng hai người nữa chuyển rạp sang vị trí khác thì bị điện rò rỉ theo các trụ sắt giật.

Điện giật khiến anh Th. tử vong trên đường đưa đi cấp cứu; hai người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo ông Duy, sự việc đau lòng này xảy ra trước giờ gia đình chú rể đi rước dâu.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.