Chuyện lạ bé gái chào đời chỉ kém mẹ 1 tuổi

1513

Câu chuyện xảy ra ở mỹ khi một phụ nũ đã sinh một em bé từ phôi thai trữ đông suốt 24 năm, Lập kỷ lục thế giới là bé gái sinh ra từ phôi thai trữ đông lâu nhất thế giới.

Theo thông tin được cung cấp từ gia đình bé thì bé Emma Wren được thụ tinh ống nghiệm từ năm 1992 nhưng phôi đã được trữ đông thay vì cấy ghép.


Vào tháng 3 năm nay phôi đã được giải đông và thụ tinh cho chị Tina Gibson ( 26 tuổi hiện đang sống ở Tennessee, Hoa Kỳ ).


Tina và chông đã kết hôn cách đây 7 năm nhưng cô không may bị mắc chứng bệnh xơ nang lên ảnh hưởng đến việc có con tự nhiên của cô. Cô và chồng cô sẽ nghĩ cả đời này sẽ không thể có con. Nhưng rồi một ngày cha của Tina xem tin tức và được biết về bản tin cho nhận con nuôi từ phôi thai. Từ đó cô và chồng cô đã danh thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về việc nhận phôi thai.

12/2016 Tina được tiêm thuốc nội tiết. Đến tháng 2 năm nay họ bắt đầu thủ tục chọn phôi, có hàng chục phôi thai trong danh sách cho Tina và Ben lựa chọn. Cuối cùng họ chọn Emma. Và quá trình cấy ghép phôi diễn ra suôn sẻ. Điều là cho Tina bất ngờ đó là Emma được thụ tinh chỉ sau cô 1 năm. Như vậy con cô chỉ kém cô có 1 tuổi.

Hiện trong ngân hàng phôi còn lưu trữ phôi thai alf em cảu Emma và Tina đang suy nghĩ sẽ nghỉ ngời 1 thời gian và chuyển tiếp phôi thai em của Emma để mang thai tiếp.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.