Có bầu với sếp nhưng bạn trai vẫn nằng nặc đòi cưới – Sự thật đằng sau

1294

Tôi may mắn hơn bao nhiều chị em cùng trang lứa, vì từ khi sinh ra đã sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn. Chính vì lẽ đó mà tôi đi đâu làm gì đều cũng được con trai chú ý. Nhưng từ khi gặp anh và yêu anh tôi luôn giữ khoảng cách với những người khác. Nhưng đến khi làm việc tại công ty tôi mới chuyển vào này thì tôi đã phậm sai lầm khi được sếp săn đón quá nhiều.

>>> Phụ nữ hiện đại nói không với đánh ghen

Sếp của tôi thì lớn hơn tôi 20 tuổi những nhìn rất phong độ và có vợ, con đầy đủ. Ngay từ những ngày đầu đi làm tôi đã biết sếp để ý và quan tâm tôi nhiều hơn những người khác. Nhưng tối luôn giữ 1 khoảng cách nhất định vì không muốn dính vào mối quan hệ với người đàn ông có vợ con. Nhưng dù tôi có làm gì thì sếp vẫn theo đổi tôi tới tấp và quan tâm nhiều hơn.

Lâu dần ông ta mua cho tôi những món đồ xa xỉ, để tặng tôi vào mỗi dịp. Lúc đầu tôi từ chối, điều đó làm cho ông ta không vui và phật ý. Những đồng nghiệp tôi thì khuyên đừng dại mà làm trái ý sếp, không bị đuổi việc thì lại khổ. Lúc đó tôi cũng nghĩ thời buổi xin việc khó khăn, tìm được công việc tốt cũng đâu phải dễ dàng gì. Chính vì lý đó mà trong lòng dù không muốn nhưng tôi vẫn nhận quà để cho sếp vui.

Lúc này tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ kiểm soát được tình hình, nhận vài món quà và đi đoàn công tác đông do ông ta cử đi. Nhưng suy nghĩ của tôi đã sai, càng ngày ông ta càng làm những xa hơn.

Tôi đã sốt khi biết mình có thai với lão sếp trong thời gian đi công tác

Dù tôi đề phòng và kiểm soát cỡ này thì chuyện gì đến thì sẽ đến hôm đó tôi được ông ta cử đi công tác. Hôm đó đông người lắm và tôi đã tự tin thái quá khi uống khá nhiều rượu và say không biết trời đất gì. Sau khi tan tiệc vì tôi say ông ta đưa tôi về khách sạn và chuyện gì đến cũng đã đến. Khổ là chuyện ông ta đưa tôi đi về khách sạn cả đoàn công tác ai cũng nhìn thấy.

Nhưng tôi thì không biết gì cả, sáng tỉnh dậy ông ta đã rời đi và tôi cùng thản nhiên như không. Cho đến 1 ngày tôi biết mình dính bầu thì tôi như chết lặng đi. Khi đó tôi với kể cho cô bạn thân ở cơ quan thì bạn đó mới giật mình hỏi tôi không nhớ gì à?. Chuyện tối hôm đó ở khách sạn đồn ẩm cả công ty chỉ mỗi mình tôi là không biết… quá nhục nhã.

Lúc này tôi biết không thể trốn tránh được nữa, tôi quyết định nói hết với người yêu và châm dứt tình cảm. Nhưng tôi không thể ngờ khi nghe tin tôi có thai, anh lại nằng nặc đòi cưới mà chẳng giận chút nào. Anh còn nói là cưới gấp để che giáu chuyện mang thai, lúc này tôi đã mừng rơi nước mắt vì có người yêu bao dung và không bỏ mặc tôi lúc khó khăn.

Tôi quyết định nói mọi chuyện với anh và chấm dứt chuyện tình cảm

Đám cưới được gấp rút chuẩn bị cũng là lúc âm mưu của anh bị lộ. Vào hôm trước ngày cưới anh đã đưa tôi đi gặp người sếp đã làm cho tôi có thai. Lúc này đã đòi sếp tôi 1 khoảng tiền lớn nếu không sẽ làm bung bét mọi chuyện này ra để  mọi người biết. Ngay lúc đó tôi nghĩ mình như là 1 công cụ béo bở cho anh kiếm tiền. Những điều anh nói đã được gã sếp tôi đồng ý dễ dàng vì lão có tiền. Ngoài ra anh còn bắt lão ký một hợp đồng chu cấp tiền hàng tháng để nuôi con lão đến năm 18 tuổi. Lão sếp tôi cũng đồng ý ngay,….

Sau khi cuộc gặp kết thúc anh ta hý hửng cầm cục tiền trong tay, với ảnh mắt long lanh. Anh ta còn hôn vào bụng bầu tôi và nói “con là mỏ vàng của ta đó”. Rồi anh nhìn tôi ân cần nói “khi đến công ty cứ tỏ ra ốm yếu biết đâu lão thương con lại cho em 1 khoảng tiền thì sao”.

Lúc này tôi đã cười khing bỉ, hóa ra đây là bộ mặt đáng khinh của người tôi yêu mấy năm qua. Mục địch cái hành động trượng nghĩa của anh làm với tôi cũng chỉ vì tiền. Thật đáng khinh tởm.!

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.