Cô bồ trâng tráo, tôi có nên hạ bệ theo cách này?

1402

Chồng tôi ngoại tình, đây không phải là lần đầu tiên. Các lần khác tôi đã tha thứ, chồng tôi hối lỗi và ăn năn chuộc lỗi. Nhưng lần này cô bồ của chồng tôi là một “con đỉa đói” thật sự. Cô ta bám riết lấy chồng tôi và tỏ vẻ thách thức khi tôi phát hiện ra sự việc.

Cô ta là đồng nghiệp của chồng tôi. Tôi vẫn gặp khi thỉnh thoảng đồng nghiệp của chồng qua nhà ăn uống. Thời điểm đó, tôi không nghi ngờ gì mối quan hệ của hai người. Cho đến một ngày, tôi nhận được tin nhắn lạ cảnh báo chồng tôi đang cặp kè cùng đồng nghiệp. Tôi hỏi thì chồng tôi chối bay biến. Thậm chí anh ta còn thẳng tay tát tôi vì cho rằng tôi đặt điều. Cú tát này tôi không quên nhưng đó là chuyện khác mà tôi phải tạm gác lại.

Tôi quyết định theo dõi. Trong suốt một tuần xin nghỉ phép ở cơ quan tôi vẫn đều đặn dắt xe đi làm như thường ngày. Chồng tôi không biết điều này. Tối về, tôi vẫn cơm nước và chiều chồng như không có chuyện gì xảy ra. Tôi vẫn dạy học cho con mỗi tối mà không màng đến chồng. Tôi thậm chí còn chăm sóc anh ta nhiều hơn khiến anh ta không chút nghi ngờ.

Một tuần theo dõi chồng, tôi có đủ bằng chứng việc anh ta đi với cô bồ kia. Có lần khi cả hai chở nhau đến nhà nghỉ tôi đã định lao vào nhưng rồi lại dặn mình phải bình tĩnh. Lần đầu tiên tôi chờ đợi trong căm phẫn. Tối đó về nhà chồng tôi vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

 

Lần sau, anh ta lại tiếp tục chở cô ta đến nhà nghỉ khác. Tôi gọi điện cho bạn thân. Tôi đóng giả làm người tình của bạn để tiếp ngay sau cặp đôi vào nhà nghỉ. Tôi ngụy trang như một cặp tình nhân ái nữ.

Khi cặp đôi “nhà tôi” vào phòng được một lúc, tôi gõ cửa. Cửa vừa hé mở tôi đẩy ngay vào, bắt gặp cả hai không mảnh vải che thân. Chồng tôi lớn tiếng đuổi tôi ra nhưng bị người bạn ngăn cản. Kịp quay cảnh cô ta không mảnh vải che thân, tôi không nói nhiều, tôi và bạn bỏ đi.

Tối đó về nhà, chồng tôi thừa nhận tất cả. Nhưng cũng từ đó chồng tôi tỏ thái độ bất cần với tôi hơn. Còn cô bồ của anh ta thì trâng tráo ra mặt. Cô ta tìm đến facebook của tôi và gửi tin nhắn cho tôi thách thức.

Cô ta thậm chí còn gửi clip nóng của chồng tôi và cô ta cho tôi xem. Kỳ lạ ở một chỗ, lẽ ra tôi lại phải sôi máu lên thì ngược lại, tôi chai lạnh cảm xúc. Tôi đã từng muốn bỏ chồng nhưng trước cô bồ trâng tráo này, tôi lại không muốn bỏ chồng ngay để kéo dài thời gian cô ta làm kẻ thứ ba.

Bây giờ có một việc, tôi đang hơi băn khoăn. Cô ta sắp được ký hợp đồng chính thức với cơ quan của chồng tôi. Với tất cả bằng chứng có được, tôi có nên tố cáo cô ta với cơ quan của chồng tôi để ngăn cản họ trở thành đồng nghiệp chính thức?

Nếu tôi làm điều này, tôi e sẽ dồn cô ta vào con đường cùng vì cô ta đang nuôi con nhỏ. Nhưng nếu không làm thế, thì hạnh phúc gia đình tôi tan nát khi cô ta là kẻ thứ ba quá đỗi trơ trẽn và dày mặt đến vậy. Có cách nào để thuận tất cả? Mong mọi người cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.