Cô gái cắm sừng bạn trai và nhận cái kết đắng

1312

Cô gái trẻ mặc dù cũng có bạn trai nhưng vì muốn tìm kiếm sự mới mẻ, đã liên tục trò chuyện tình cảm và đồng ý hẹn hò ngoài đời với anh Kỷ.

Ngày hôm đó, hai người hẹn gặp nhau tại quán cà phê phim U2 thuộc khu Tây Môn Đình, Đài Bắc (Đài Loan). Kết quả, thiếu nữ trẻ người non dạ bị thanh niên họ Kỷ cưỡng bức.

Đau đớn, tức giận nên sau khi xảy ra sự việc, cô gái đến thẳng đồn cảnh sát địa phương để tố cáo.

Chỉ vì “thả thính” trai trên mạng, cô gái trẻ đã gặp cái kết đắng ngắt (Ảnh minh họa)

Theo lời khai của cô gái, khi thấy anh Kỷ có ý đồ xấu, cô đã dứt khoát từ chối và hô to: “Anh không được động vào tôi!”, đồng thời vung tay chống lại, đẩy ra. Nhưng vì sức khỏe yếu ớt, cô đã bị anh Kỷ cưỡng bức.

Tại đồn cảnh sát, anh Kỷ thừa nhận, có quan hệ tình dục với bạn hẹn và cũng cho biết cô gái có đẩy anh ra. Tuy nhiên, lúc đẩy ra, cô gái không dùng sức. Nghĩ rằng, sự chống cự yếu ớt đó là phản ứng xấu hổ tự nhiên của cô gái nên anh không dừng lại, tiếp tục đến cùng.

Kết quả, trước những bằng chứng xác đáng, các công tố viên tin rằng anh Kỷ đã phạm vào tội cưỡng bức, sẽ theo đúng luật khởi tố. Trong thời gian ngắn sắp tới, anh Kỷ sẽ phải chịu trừng phạt cho hành động tội lỗi của mình.

Về phần cô gái, chỉ vì ham thích sự mới mẻ, cắm sừng bạn trai, cô đã bị bạn Hẹn cưỡng bức. Sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, cô cũng bị bạn trai “đá” không thương tiếc.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.