Con trai đâm cha ruột tư vong vì cãi vã trong lúc ăn nhậu

1020
Hai cha con ông Th và Dũng đang ăn nhậu cùng nhau thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Dũng vào bếp lấy dao nhọn rồi lao nhanh ra đâm chết cha.

Ngày 22/6 Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nóng: "Nghịch tử" đâm chết cha vì cãi vã trong tiệc nhậu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Nha Mẫn

Theo điều tra ban đầu, cuối chiều 21/6, Dương Văn Dũng (SN 1990 ngụ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất) ngồi uống rượu với cha ruột là ông D.V.Th (SN 1962).

Trong lúc ăn nhậu hai cha con Dũng và ông Th đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi qua lại. Bất ngờ Dũng đã vào bếp lấy con dao nhọn ra đâm cha một nhát chí mạng.

Nóng: "Nghịch tử" đâm chết cha vì cãi vã trong tiệc nhậu - Ảnh 2.

Công an đang xác minh, điều tra vụ án. Ảnh: Nha Mẫn

Hậu quả ông Th gục chết tại chỗ còn Dũng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nhận tin báo công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, cha con ông Th thường xuyên ăn nhậu cùng nhau và mỗi lần say xỉn đều xảy ra cãi vã. Chuyện cãi vã chủ yếu cũng xoay quanh các vấn đề ăn ở phát sinh hằng ngày, không có gì to tát.

Tuy nhiên lần này, cũng chỉ vì ăn nhậu mà con trai đã ra tay đâm cha đến chết.

“Sự việc diễn ra quá nhanh, rất bất ngờ nên chúng tôi không ai kịp ngăn cản. Tôi nghi Dũng ngáo đá nên không kiểm soát được hành vi của mình, đây chính là bài học đắt giá và hậu quả Dũng phải gánh”, người nhà nạn nhân cho biết.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/dong-nai-con-trai-dam-chet-cha-vi-cai-va-trong-luc-an-nhau-20210622113238186.htm

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.