Croatia tổn thất nặng nề trước trận chung kết World Cup 2018

1303

Trong chiến thắng trước ĐT Nga, Perisic là người hùng của Croatia với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Nhưng nỗ lực quá mức đã khiến anh gặp vấn đề ở bắp đùi bên trái.

Hôm qua, tiền vệ đang khoác áo Inter Milan phải tới một bệnh viện tại Moscow để khám và điều trị. Từ trong trận đấu, Perisic cũng phải chườm để thoải mái hơn.

Người Croatia đang lo ngại cầu thủ chạy cánh xuất sắc của mình không thể góp mặt trong trận chung kết World Cup đầu tiên trong lịch sử. Và kể cả nếu vào sân, liệu rằng Perisic đạt 100% phong độ hay không với bắp chân chưa lành hẳn cũng là chuyện cần tính đến.

Không riêng gì Perisic, nhiều thành viên Croatia đang bộc lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi. Họ đã trải qua 3 trận đấu liên tục phải bước vào hiệp phụ tại World Cup 2018.

Trích nguồn: soha.vn

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.