Đặt tên tiếng anh cho bé trai 2019 với ý nghĩa dũng mãnh

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh bé trai vào năm 2019 thì đừng quên là lựa chọn một cái tên tiếng anh cho bé trai đầy ý nghĩa và phù hợp với mong muốn của mình nhé.

>>> Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con trai mình sẽ có một cái tên tiếng việt hoặc tiếng anh đầy ý nghĩa cho sau này. Sau đây là danh sạch những cái tên gọi tiếng anh mang ý nghĩa dũng mãnh, kiên cường trong mọi vấn đề nếu như gặp phải. Các bậc cha mẹ có thể đặt tên tiếng anh cho bé trai sinh vào năm 2019 sau khi tham khảo thông tin dưới đây.

Những cái tên tiếng anh cho bé trai sinh vào năm 2019

Angus

Đây là một tên gọi được ra đời vào năm 1940 và có nguồn gốc từ xứ Scotland. Đây là một trong những cái tên rất được các ông bố bà mẹ ở các quốc gia như Anh, Canada, Mỹ hay Úc lựa chọn là tên chon con trai của mình.

Andrew

Tên gọi này có ý nghĩa là mạnh mẽ, dũng mãnh và kiên cường trong cuộc sống. Cái tên này luôn lọt top 50 cái tên được sử dụng nhiều nhất cho bé trai trên toàn thế giới. Còn theo các bộ tài liệu thfi Andrew còn được biết đến là vị thánh bảo trợ của đất nước Nga và xứ Scotland.

Arsenio

Tên gọi này được các bậc cha mẹ ở nước Tây Ban Nha sử dụng nhiều bởi vì nó mang ý nghĩ là sự chiến thắng, kiên cường. Rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn cái tên này cho người con trai của mình.

Barret

Đây là cái tên với ý nghĩa là mang sức mạnh của 1 chú gấu. Cái tên có nguồn gốc từ nước Đức và hiện tại thì được nhiều cha mẹ là tên gọi cho cả con trai và con gái.

Brian

Với tên gọi này thì bắt nguồn từ xứ Ai-len và cũng là tên của 1 vị vua của xứ này. Nó có ý nghĩa là sự tự hào và sức khỏe to lớn. Bạn có thể kể đến rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tên này: đạo diễn người mỹ Brian de Palam,…

Conrad

Đây là tên gọi của 1 trong 5 vị vua nước Đức, nó mang ý nghĩa là sự táo bạo, sáng tạo, dũng mang và kiên định với mọi thử thách.

Devlin

Những bé trai sinh năm 2019 mà được đặt tên này thì sẽ mang ý nghĩa của lòng can đảm, ý chí kiên định và tinh thần bất khuất. Với tên gọi này có nguồn gốc từ xứ Ai-Len.

Finley

Những bậc cha mẹ nào với mong muốn khi con trai mình lớn lên sẽ sống cuộc sống chính trực, công bằng  và văn mình thì tên Finley là sự lựa chọn chính xác. Tên gọi này được nhiều bấc cha mẹ ở các nước Châu Âu sử dụng với tên gọi thường dùng là Finn.

Ethan

Đây là tên goi mang ý nghĩa vượt thời gian thường được các ông bố bà mẹ ở châu Âu đặt tên cho con trai. Nó còn là biểu tượng của sự dũng cảm , giám đương đầu với thử thách gặp phải trong cuộc sống.

Rex

Tên rất ngắn gọn nhưng mà nó mang 1 ý nghĩa rất oai hùng, tài trí và dũng mãnh như một vị vua anh minh. Tên Rex này được nhiều người ở nước Bỉ lựa chọn làm tên chon con trai.

Zale

Đây là tên gọi có nguồn gốc từ quốc gia Hy Lạp , nó có ý nghĩa là sức mạnh to lớn đến từ biển cả và được người dân Hy Lạp sử dụng đặt tên cho con trai.

Trên đây là những cách đặt tên tiếng anh cho bé trai sinh vào năm 2019 với những ý nghĩa thể hiện mong muốn của các bậc cha mẹ đối với đứa con của mình về sau này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *