Đi nước ngoài 3 năm gửi tiền về cho em ăn học về em có bầu với người khác

1364

Tôi và em yêu nhau khi còn đang đi học đại học. Chúng tổi tường rằng tình yêu thời sinh viên sẽ không đi đến đâu, những càng ngày tôi càng yêu em hơn và ngày càng lún sâu không thoát ra được. Em cũng nói yêu tôi rất nhiều, hứa hẹn nhiều điều cho tương lai, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phục, sự nghiệp vững vàng.

Tôi phải cám ơn em đã bên cạnh tôi lúc tôi khó khăn nhất. Ngày tôi ra trường tôi chạy đôn chạy đáo để tìm việc em vẫn bên cạnh chăm sóc tôi. Không lâu thì tôi được nhận vào làm cho một công ty nước ngoài với mức lương tương đối ổn định. Với thu nhập như vậy tôi không còn lo về gắng nặng kinh tế nữa, tôi sẽ nuôi em ăn học ra trường thì cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nhưng đời không như màu hồng tôi tưởng, sau 1 thời gian vào làm ở công ty bằng những sự nỗ lực của bản thân tôi thăng tiến rất nhanh và được giao những trọng trách vô cùng lớn. Đùng một các tối nhân lệnh đi tu nghiệp ở nước ngoài, sếp rất tin tưởng tôi và kêu tôi đi thì mới có tương lai. Yêu em, tôi đã nói chuyện với em về chuyện này và em đã khóc rất nhiều những vẫn để cho tôi đi, vì em muốn tôi có một sự nghiệp vững chắc để sau này có cuộc sống đầy đủ không cần phải lo nghĩ.

Ngày tôi đi, 2 đứa đều khóc không muốn dời xa. Tôi mang theo tình yêu sang bến xứ người, tôi hoàn toàn tin em là người con gái chung tình và không nghi ngờ tình yêu em dành cho tôi. Suốt mấy năm ở nước ngoài, tôi còn chuyển tiền chu cấp cho em ăn học, để cho em không phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Ngày em ra trường và kiếm được công việc ổn định tôi vui mừng biết bao, vì sau khi tối về nước tôi sẽ có người yêu xinh đẹp công việc ổn định.

Nhưng thời gian sau, những tin nhắn, những cuộc nói chuyện với tôi thưa dần, tôi sợ em bận lên cũng không dám gọi làm phiền em. Đến ngày về nước, tôi thông báo tới em muốn được em ra sân bay đón nhưng em nói ốm không thể ra được. Khi bước chân xuống sân bay tôi vội vàng lập tức đi tìm em những không gặp, gọi điện em không nghe. Tôi trở về nhà với vẻ mặt buồn rầu không hiểu chuyện gì xảy ra với em.

Hai hôm sau tôi được em hẹn ra nói chuyện, đến lúc này thì tôi sốc thực sự. Em nói tối quên em đi, em có thai với người khác và phải cưới gấp. Tôi choáng váng không hiểu chuyện gì đang xẩy ra, tại sao em lại đối xử với tôi nhưng vậy. Bao năm qua tôi nhớ em biết bao., tôi không tin điều đang xẩy ra là sự thật. Em xin tôi tha thứ và cám ơn tôi những năm qua đã chăm sóc và che chở cho em.

Tại sao em lại có thể phụ tôi như vậy, phụ tình người đàn ông yêu em rất nhiều và hy sinh mọi thứ để lo cho em ăn học.? Đúng là lòng dạ đàn bà….

 

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.