Đôi nét về những sản phẩm được bán trên Khonia.vn

Không ít độc giả mong muốn được tìm hiểu về Khonia.vn. Nếu bạn cũng đang muốn biết Khonia.vn có bán những gì? Sản phẩm của thương hiệu này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình 1: Khonia.vn có bán những gì

Nội Dung Bài Viết

Tổng quát chung về Khonia.vn

Khonia.vn hiện là một Website được thành lập với mục đích chia sẻ thông tin về đặc sản khô, giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm ưng ý, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Cùng với những chia sẻ, Khonia.vn cũng thực hiện hỗ trợ tư vấn online, nhận đơn hàng để có thể giúp khách hàng đặt được hàng nhanh chóng.

Mục đích xây dựng thương hiệu của khonia.vn chính là xuất phát từ tình yêu với bữa cơm quê giản dị mà đậm tình người. Khoania.vn muốn lưu giữ lại những hoài niệm, những tinh túy mà trời đất, thiên nhiên ban tặng để bữa cơm của người Việt luôn được hiện hình dù bạn có ở bất cứ nơi đâu. Xuất phát từ tình cảm quê hương, nên những sản phẩm được bán tại Khonia.vn trước khi ra thị trường cần phải đảm bảo giữ nguyên được hương vị, chất lượng cũng như yếu tố an toàn.

Mục tiêu phát triển của Khonia.vn là có thể triển khai những mô hình cửa hàng tại các quận thuộc trung tâm Sài Gòn. Vì vậy, thương hiệu này với người đứng đầu đã có kinh nghiệm gắn bó với nghề làm khô là là kỹ sư chế biến thủy sản, nên luôn có những nỗ lực trong việc phát triển thị trường, chia sẻ kinh nghiệm để có thể đưa đến cho khách hàng những món ngon, những ý nghĩa thiết thực về thực phẩm đặc sản khô.

Đây cũng chính là lý do khiến Khonia.vn đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ.

Hình 2: Website Khonia.vn là thương hiệu gì

Khonia.vn có bán những gì

Hiện nay, Khonia.vn đang triển khai các sản phẩm đặc sản khô chất lượng, an toàn. Cụ thể đó là:

  • Khô cá 1 nắng: Những loại cá dứa 1 nắng, khô cá đù 1 nắng, khô cá lóc 1 nắng, mực 1 nắng, cá thu 1 nắng, chả mực…
  • Khô cá sấy loại 3 nắng: Khoai.vn cung cấp ra thị trường khô cá lóc sấy dẻo ( hay còn gọi là khô cá nóc nia), khô cá sặc, khô nhái ( tên gọi khác là vũ nữ chân dài), tôm khô, mực khô…
  • Các sản phẩm miền Bắc: Chả mực giã tay, chả cốm, nem cua bể Hải Phòng…
  • Lạp xưởng: Lạp xưởng tươi, lạp xưởng cá thác lác.
  • Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại Khonia.com còn có mủ trôm, hạt é, đười ươi, hạt chia…

Những sản phẩm được bán tại Khonia.vn đều xuất phát từ những mâm cơm chứa đựng tình cảm yêu thương của người quê mộc mạc nhưng mang nhiều đựng nhiều ý nghĩa. Đặc biệt với những người xa quê, họ luôn mong muốn được thưởng thức những món ăn chứa đựng tình cảm quê nhà. Đây cũng chính là mục đích mà Khonia.vn đưa ra thị trường những sản phẩm này.

Hình 3: Khonia.vn bán đặc sản khô cá

Đánh giá về sản phẩm được bán tại Khonia.vn

Đứng đầu thương hiệu là kỹ sư chế biến thủy sản Nguyễn Thị Kim Loan. Với những kinh nghiệm được thừa hưởng từ truyền thống làm khô của gia đình, cùng những kiến thức của một kỹ sư chế biến thủy sản, nên những sản phẩm, đặc biệt là những món khô cá luôn được người dùng đánh giá cao.

Với nhiều năm thành lập và với hơn chục năm trong nghề nên những sản phẩm của Khonia đang dần trở thành một thương hiệu đặc sản cho khô Việt Nam.

Những sản phẩm của Khonia.vn không chỉ trở thành những món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình mà nó còn trở thành quà tặng ý nghĩa dành tặng cho người thân, đồng nghiệp và đặc biệt là những người con xa xứ.

Với cái tâm và trình độ của mình, Khonia.vn đã và đang ngày càng đứng vững và khẳng định được thương hiệu của mình hơn khi khách hàng không ngừng phản hồi tích cực, nhiều chương trình truyền hình quay sóng để khách mời thưởng thức, nhiều công ty lựa chọn sản phẩm làm quà tặng khách hàng thân thiết… Đây chính là những minh chứng thiết thực cho chất lượng của những sản phẩm được bán ra tại Khonia.vn.

Cách thức liên hệ đặt hàng tại Khonia.vn

Để phát triển được thương hiệu như hiện nay, Khonia.vn không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà dịch vụ tại đây cũng được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Hình 4: Cách thức liên hệ đặt hàng Khonia.vn

Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, vì vậy khách hàng có thể được tiếp cận với những sản phẩm khô cá dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua hàng trực tuyến, online một cách dễ dàng và tiện lợi. Bởi Khonia.vn đã có sự liên kết với các hãng vận chuyển cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm được đóng gói, bảo quản được đảm bảo trong quá trình giao hàng.

Cùng với đó, bạn có thể nhận được tư vấn, chia sẻ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm của Khonia.vn về các sản phẩm khô cá nếu bạn có nhu cầu.

Để liên hệ nhận tư vấn hoặc đặt hàng tại Khonia.vn bạn có thể sử dụng các cách đó là:

  • Truy cập Website: www.khonia.vn
  • Gọi đến Hotline: 0902.929.878
  • Đến trực tiếp địa chỉ: 687/12 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *