Dựa vào những dấu hiệu nào để biết con gái đã “bật đèn xanh”?

Tâm lý con gái là điều vô cùng khó đoán và khó chinh phục. Tuy nhiên, nếu dựa vào những dấu hiệu con gái bật đèn xanh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ biết được cô gái ấy có thích mình hay không.

Ánh mắt của người con gái

Làm sao để biết con gái thích mình không khó. Hãy để ý đôi mắt của cô gái đó. Khi một ai đó thấy một điều gì mà chúng bị cuốn hút, đồng tử trong mắt sẽ tự động mở ra khoảng gấp 3 lần bình thường để nhận được nhiều ánh sáng hơn và giúp chúng ta nhìn thấy xa và rõ hơn. Tuy nhiên dấu hiệu này có thể khó nhận ra điều này khi bạn đứng xa cô ấy. Lúc này bạn hãy đề nghị cô ấy làm việc gì đó hoặc hỏi cô ấy một vài câu hỏi để tìm cơ hội quan sát nhé.

Ánh mắt cô ấy nhìn bạn sẽ cho biết cô ấy có thích bạn hay không.

Các bạn nam cũng nên lưu ý là đồng tử của chúng ta có thể nở ra do một số nguyên nhân khác như ánh nắng mặt trời, uống đồ uống có cồn… nên dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chính xác.

Nụ cười của cô gái ấy khi thích bạn

Những cuộc trò chuyện của 2 người có vui vẻ, hấp dẫn và cô ấy có cười nhiều khi nói chuyện với bạn có nghĩa là cô ấy cảm tình với bạn. Những cô gái hay cười về những câu chuyện bạn kể, thậm chí là những câu chuyện đơn giản chứng tỏ cô ấy thích bạn. Nụ cười đó có thể không xuất phát từ câu chuyện bạn kể mà là vì cô ấy thích cách bạn kể, hoặc đơn giản chỉ là cảm thấy vui khi được trò chuyện với bạn. Hay chỉ cần nhìn thấy bạn cũng đủ khiến cô ấy cười cả ngày. Cười nhiều là một trong những biểu hiện con gái thích mình.

Chính vì vậy, để thu hút được có cô gái, hài hước cũng là một nhân tố quan trọng. Hãy làm cho cô ấy cười nhiều, như vậy phần trăm cô nàng thích bạn sẽ cao hơn.

Cô ấy hướng vào bạn trong các cuộc nói chuyện

Để nhận biết được dấu hiệu này, khi đang trò chuyện với cô ấy, hãy quan sát hướng của chân và thân trên của cô ấy có nghiêng về phía mình hay không. Nếu có thì đây là một tín hiệu đáng mừng, người đó chắc chắn đã có tình cảm với bạn.

Thông qua ngôn ngữ cơ thể bạn hoàn toàn có thể hiểu hơn được rất nhiều từ những người bên cạnh bạn. Khi một cô gái cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh và sẵn sàng tiếp nhận bạn, chân và thân trên của cô ấy bộc lộ điều đó.

Chăm sóc vẻ bề ngoài khi thích một người

Nếu cô ấy có chăm chút ngoại hình khi gặp bạn, thường xuyên trang điểm, quần áo đẹp… thì có nghĩa là cô ấy đang cố gắng thật xinh đẹp và tạo ấn tượng với bạn.

Con gái luôn muốn mình xinh đẹp khi đứng trước người mình thích.

Nếu bạn gặp cô ấy lúc không trang điểm, cô ấy sẽ tự ti, xấu hổ vì sợ sẽ mất điểm trong mắt bạn. Bởi vì con gái luôn muốn mình xinh đẹp nhất trong mắt người mình yêu.

Cách nói chuyện gần gũi với đối phương

Khi một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ tìm mọi cách nói chuyện với bạn càng nhiều càng tốt. Cô ấy quan tâm tất cả mọi thứ về bạn như sở thích, đam mê… chỉ để gần gũi và được nói chuyện với bạn nhiều hơn. Con gái chỉ thích nói chuyện nhiều thật nhiều với người mà họ thích.

Nếu bạn nhắn tin, cô ấy phản hồi lại một cách nhanh chóng và hào hứng. Còn nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại, nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi.

Cô ấy liên tục chạm vào tay môi khi bạn ở gần

Đây không phải là một cử chỉ dễ nhận biết bởi nhiều người phụ nữ có thói quan chạm vào môi. Dù vậy nếu đối phương liên tục chạm vào môi mình khi ở bên cạnh bạn, khi nhìn bạn thì đây cũng là dấu hiệu tốt.

Đặc biệt, nếu cô ấy còn nhìn vào môi bạn thì đó còn là một dấu hiệu tuyệt vời hơn nữa. Đây là một hành động được thực hiện tự động trong thời gian ngắn, nhưng nếu cô ấy có cái nhìn chớp nhoáng vào môi của bạn thì có nghĩa là cô ấy đã bị cuốn hút bởi bạn.

Cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên cạnh bạn

Nếu bạn thấy rằng cô ấy cảm thấy bối rối khi ở bên cạnh bạn thì có thể cô ấy đã thích bạn. Khi người khác không thực sự thích bạn thì những hành động và cử chỉ bối rối sẽ không thể xảy ra, trừ khi họ là người nhút nhát, sợ hãi khi đứng trước bất kỳ ai.

Cô gái bối rối khi ở cạnh bạn có nghĩa là cô ấy đã thích bạn rồi.

Khi bạn cảm thấy cô gái ấy thật sự lúng túng, ngại ngùng, thậm chí đỏ mặt thì hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Vì có thể cô ấy đã rất thích bạn và chỉ chờ bạn mở lời mà thôi. Đừng làm cô ấy thất vọng nhé!

Nếu đối phương của bạn đã có tất cả hiệu trên thì xin chúc mừng bạn, cô ấy đã thật sự thích bạn rồi. Bên cạnh đó, khi nhận thấy dấu hiệu con gái bật đèn xanh, hãy cư xử phù hợp nếu bạn không thích người ấy nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *