Đường chỉ tay xuất ngoại xem như thế nào chuẩn?

Đường chỉ tay xuất ngoại theo nhân tướng học là đường chỉ về khả năng con người có thể đi du học, lấy chồng hay định cư nước ngoài. Vậy chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu trên lòng bàn tay và cách xem như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết này để biết nhé!

Đường chỉ tay xuất ngoại xem như thế nào chuẩn nhất?

Cách để xem đường chỉ tay xuất ngoại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đâu là cách xem đúng và có sự giải thích đầy đủ thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những điều bạn nên biết về chỉ tay xuất ngoại đầy đủ nhất.

Những điều bạn cần biết trước khi tìm hiểu về đường chỉ tay xuất ngoại

Đã rất lâu về trước, người xưa cũng dùng phương pháp xem đường chỉ tay để luận giải về cuộc sống của con người, bao gồm: Đường tình duyên, đường công danh, đường vận mệnh, đường cuộc đời của một người. Cách xem này ngày càng được bổ sung, hoàn thiện qua nhiều năm. Nó trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người khi có mong muốn tìm hiểu về bản thân.

Các đường chỉ tay trên lòng bàn tay của con người thì đã có từ khi sinh ra. Đây là các đường vân, đường chỉ với đa dạng các hình thù, độ đậm nhạt riêng. Chính những đường này là căn cứ để người ta giải thích, đoán biết được vận mệnh trong tương lai.

3 đường chỉ tay cơ bản của con người

Mỗi chúng ta đều có thể thấy rõ ràng rằng mỗi người đều có 3 đường chỉ tay rõ ràng nhất. Đó là:

 • Đường thể hiện số mệnh
 • Đường thể hiện trí tuệ, tài năng
 • Đường thể hiện về tình duyên

Ngoài 3 đường chỉ tay chính này thì còn rất nhiều các đường khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những đường chỉ ta này như: Đường chỉ tay về sức khỏe, may mắn, tài năng, sự nghiệp, con cái…

Ý nghĩa của các đường chỉ tay

Xem đường chỉ tay xuất ngoại hay các đường chỉ khác tay khác. Mục đích là dùng để đoán biết vận mệnh của mỗi con người. Nhờ đó mà bạn có thể biết về những biến động có thể gặp phải của cuộc đời, vận thế, sức khỏe… trong từng giai đoạn cụ thể.

Đường chỉ tay xuất ngoại mang ý nghĩa đặc biệt

Xem chỉ tay cũng giúp cho người tránh khỏi những điều bất lợi. Biết phát huy mặt tốt, khắc phục những mặt còn hạn chế. Từ đó ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cuối cùng giúp tất cả chúng ta đều có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xác định vị trí đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở vị trí nào?

 • Đường chỉ tay này nằm ở dưới đường tình duyên hoặc đường tài năng. Đường này cũng có thể nằm song song bên cạnh của bàn tay từ ngón út chạy xuống.
 • Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt vì nó thể xuất hiện ngay từ lúc sinh ra, có người có, có người không có. Cũng có thể xuất hiện khi người đó đã trưởng thành, có thể xuất hiện trong một khoảng thời gian rồi biến mất.

Cách để xác định đường chỉ tay xuất ngoại

Để nhận biết về đường này các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Quan sát xem bên cạnh của bàn tay liền với ngón út đoạn từ cổ tay đến chỉ tay thứ ba tính từ cổ tay. Nếu phát hiện thấy có một đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.
 • Đường chỉ tay này thường xuất hiện ở những người làm việc, lấy vợ, lấy chồng, định cư, du học…ở nước ngoài và không trở lại quê hương nữa.
 • Độ đậm nhạt, rõ ràng hay mờ nhạt của đường chỉ tay thể hiện rõ về sự thành công, may mắn của một người khi ở xứ người. Nó cũng có thể là sự trắc trở, khó khăn… Để từ đó người ta có sự tính toán, lựa chọn sao cho phù hợp.

Ý nghĩa chi tiết của đường chỉ tay xuất ngoại

Về có bản, ý nghĩa của đường chỉ tay về đường xuất ngoại có thể được giải thích như sau:

Các đường chỉ thuận lợi

 • Nếu chỉ tay này có các đường song song dưới ngón út rõ ràng, sâu và có các nhánh con rẽ ra: Đây có thể là người có khả năng sẽ định cư ở nước ngoài ở cao, cuộc sống khá tốt.
 • Nếu chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm có biến dạng thì có thể gặp được quý nhân thay đổi vận mệnh. Đây cũng là cơ hội tốt để người này phát triển lâu dài và thuận lợi ở nước ngoài.
 • Nếu chỉ có đường rìa từ lòng bàn tay đến lòng bàn tay, không đứt đoạn. Đây là người gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc trong chuyến xuất ngoại.
 • Nếu chỉ tay này có biến dạng từ cổ tay đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ). Đây là người sẽ có quá trình định cư nước ngoài thú vị, tốt đẹp và gặp nhiều may mắn, tốt lành.
Ý nghĩa của các đường chỉ tay xuất ngoại

Các đường chỉ bất lợi

 • Nếu chỉ tay này có dấu hiệu bị chia làm hai ở đuôi thì có thể sẽ gặp nguy hiểm. Hoặc óc thể là sẽ gặp nhiều trắc trở khi xuất ngoại. Những người có đường chỉ tay như vậy thường có nguy cơ lao theo những thú vui để rồi gặp vận xui.
 • Nếu chỉ tay này có đường cắt ngang đường trí tuệ thì có thể sẽ gặp phải thương tích.
 • Nếu chỉ tay này xuất hiện hình đảo. Đây có thể là người này có nguy cơ mắc phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.
 • Nếu chỉ tay này xuất hiện dấu X trên gò Thái Âm. Đây là dấu hiệu khá tốn kém trong các giấy tờ, thủ tục khi muốn xuất ngoại. Họ phải trải qua nhiều gian nan, vất vả mới có thể thành công.

Như vậy, trên đây là những điều bạn nên biết về đường chỉ tay xuất ngoại. Hi vọng thông qua bài viết các bạn đã phần nào biết và hiểu hơn về đường chỉ xuất ngoại của mình. Nếu chưa hiểu rõ về chỉ tay xuất ngoại các bạn có thể liên hệ với Cuocsong24h.org để biết thêm chi tiết nhé!

Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *