Em gái thay chị làm cô dâu vì dính bầu chỉ 2 tháng sau khi lên ở nhờ để học tiếng đi nước ngoài?

1794
Hiện tại em rất hoang mang và buồn vì có nằm mơ em cũng chẳng ngờ được lại có ngày mình bị chính người chồng tương lai và cô em gái họ cắm cái sừng to trên đầu. Nhưng giờ thì đã quá muộn màng rồi vì có oán có đánh mắng thì cũng chẳng giải quyết được gì vấn đề gì nữa cả.

Chuyện là như thế này: Em và người chồng tương lai em yêu nhau 5 năm và căn nhà hiện tại mà em và chồng sắp cưới đang sống chung với nhau là do em và anh lăn lộn kiếm tiền suốt 3 năm trời mới có được. Hiện tại chúng em vẫn còn đang phải trả góp thêm một khoản nữa. Nhưng nhìn chung thì cũng đã trở thành nhà của mình rồi.

Chúng em dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nên chuyện hai đứa sống chung với nhau mọi người cũng không ai có ý kiến gì hết cả. Vì ai cũng hiểu tình cảm của chúng em dành cho nhau và mong chúng em được hạnh phúc. Có điều nhìn bên ngoài ai cũng bảo mong được như chúng em, nhưng bản thân em sống cùng rồi mới thấm cái câu “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”.

Chồng sắp cưới của em khá tâm lý, quan tâm người yêu hết mực và sống có trách nhiệm nên em rất tin tưởng anh ấy. Bố mẹ em cũng quý mến anh rất nhiều.
2 đứa gắn bó với nhau 5 năm trời, từ khi em còn học đại học, cả 2 cùng chắt chiu cùng dành giụm để có 1 tương lai tươi đẹp. Hạnh phúc còn tưởng trước mắt thế mà chớp mắt một cái đã biến mất ngay được.

Mẹ em gọi điện bảo chú họ em xin em cho con gái chú ấy ở nhờ 3 tháng để con bé học tiếng đi nước ngoài. Nó định đi học khi nào biết tiếng sơ sơ rồi mới tìm cơ sở uy tín để đăng kí đi nước ngoài. Em gái họ em cũng ngoan ngoãn, hiền lành, nhưng đó là cách đây vài năm khi em tiếp xúc với con bé. Còn bây giờ thì cũng không biết tính cách nó thế nào. Nghĩ cũng ngại nhưng dù sao em gái họ cũng chỉ ở có 3 tháng mà thôi cho nên chắc cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng em.

Ai ngờ được đâu những lúc em ở nhà thì em gái họ ngoan ngoãn, kín đáo, nhưng lúc em không có ở nhà thì nó lại ăn mặc mát mẻ để quyến rũ chồng sắp cưới của em. Chuyện này mãi đến khi em bị mọc sừng mới biết rõ.

Hai tháng sau khi em gái họ đến ở, vào cái ngày em định rủ chồng sắp cưới đi mua nhẫn cưới thì bỗng dưng về nhà thấy 2 người cãi nhau um lên:
Anh định tính sao với mẹ con em, em có bầu rồi, giờ em sẽ nói cho chị Lan biết.
Anh xin em, em bình tĩnh để anh nghĩ cách, giờ anh rối quá. Hôm đó anh bảo em uống thuốc rồi cơ mà.
Em uống rồi, nhưng anh đòi hỏi suốt thế thuốc nào cho xuể. Em cũng không muốn uống nhiều, anh bảo anh yêu em thì cho mẹ con em danh phận đi dù gì 2 người cũng chưa cưới.
Nhưng bọn anh bên nhau 5 năm rồi cùng ăn hỏi rồi, giờ anh không thể làm thế với chị họ em.
Ăn hỏi thì đã sao, em còn có bầu con anh cơ, chị ta đã bầu bí gì đâu mà anh phải sợ.
Em nghe xong đứng không vững, trống ngực thì nhau đập thình thịch. Em mở cửa xông vào:
Các người đang nói gì thế hả, anh và cô ta… cắm sừng tôi ư?
Em à, em nghe anh nói đã…
Đúng thế, bọn em yêu nhau em có thai rồi chị ạ. Em đã có thai được 1 tháng rồi nên anh ấy nói sẽ cưới em thay vì cưới chị.
Bốp
Mày là đồ khốn, sao mày làm vậy với tao, tại sao?
Anh ta chạy theo van xin nài nỉ em, thậm chí còn bảo sẽ bỏ đứa bé, nhưng cô em gái khốn nạn kia nhất quyết không chịu:
Chị từ bỏ đi, nhường anh ấy cho em. Em xin chị đấy, con em không thể không có cha.
Em sốc, thật sự thì đến bây giờ em vẫn sốc. Em chẳng dám tin những gì đang xảy ra trước mắt mình. Đúng là có nằm mơ em cũng chẳng ngờ được lại có ngày mình bị chính chồng tương lai và em gái họ cắm sừng đau đớn đến thế. Giờ em phải làm sao đây, còn chuyện căn nhà mua chung nữa đó là mồ hôi nước mắt của em, em không muốn mất nó, xin hãy cho em lời khuyên. Giờ em rối trí quá không thiết sống nữa.
Link nguồn: Linh Hoa (webtintuc.com)
5/5 - (2 bình chọn)
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.