Giáp Ngọ 1954 mệnh gì? Và những điều bạn nên biết

Giáp Ngọ 1954 mệnh gì là câu hỏi nhận được rất nhiều người sinh năm này quan tâm. Người sinh năm 1954  có đường đời như thế nào? Về đường công danh, sự nghiệp và tình duyên ra sao? Cùng Cuocsong24h.org tìm hiểu kỹ hơn về những người thuộc mệnh này nhé!

Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh gì?

Những người tuổi Giáp Ngọ 1954 được đánh giá là có tướng khá tốt, sống thọ tuổi. Đường công danh đạt được nhiều thành tựu thuận lợi. Về gia đình thường êm ấm, hòa thuận. Có thể nói đây là một tuổi tốt, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Cụ thể hơn, sau đây là những điều bạn nên biết về tuổi này.

Nội Dung Bài Viết

Đôi điều về người tuổi Giáp Ngọ 1954 mệnh gì?

Những người sinh năm 1954 thuộc mệnh gì?

Về những người sinh năm này, họ thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim, nghĩa là Vàng trong cát. Mệnh này tương sinh với các mệnh Thủy, mệnh Thổ. Và tương khắc vưới các mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tuổi của những người Giáp Ngọ 1854 mệnh gì?

Những người sinh năm này tuổi Giáp Ngọ tức là tuổi con Ngựa. Cách tính và gọi cụ thể theo năm âm lịch là Giáp Ngọ, theo dương lịch tính từ  ngày 03/02/1954 đến ngày 23/01/1955.

Về thiên can là Giáp, tương hợp với Kỷ. Tương hình với Mậu và Canh. Về địa chi là Ngọ, Tam hợp cùng Dần, Ngọ, Tuất. Tứ hành xung bao gồm Tý, Ngọ, Mạo, Dậu.

Những điều về sinh mệnh tuổi Giáp ngọ 1954 mệnh gì?

Có thể nói những người thuộc năm sinh này có cuộc sống, cuộc đời khá thuận lợi. Kể cả nam hay nữ đều có cuộc sống sung túc, đủ đầy, nhiều tài lộc và may mắn. Họ sống khá thọ, trung bình từ 78 đến 85 tuổi. Tuy nhiên, muốn vậy họ cũng cần tích đức, hành thiện, cống hiến để nhận được hậu đãi về già.

Đường tình duyên

Nam mạng Giáp Ngọ

  • Không trải qua bất kỳ thay đổi nào ở đường tình duyên, họ có tình duyên viên mãn trong 1 lần duy nhất. Đó là những người sinh vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch của năm 1954.
  • Trải qua 2 lần thay đổi tình duyên mới gặp được bạn đời “tâm đầu ý hợp” là những người sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.
  • Trải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới gặp được chân ý là những người sinh tháng 5, 6 và 9 âm.

    Tình duyên của Nam Giáp Ngọ 1954 ra sao?

Nữ mạng Giáp Ngọ

  • Hôn nhân viên mãn trong 1 lần duy nhất là những người sinh các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.
  • Trải qua 2 lần thay đổi tình duyên mới gặp được mối tình trọn đời là những người sinh các tháng 2, 5, 6, 9, và 10 âm lịch.
  • Trải qua 3 lần mới có thể thuận lợi tình duyên là những người sinh các tháng 1 và 11 âm lịch.

Đường gia đạo và sự nghiệp

Về phần nam Giáp Ngọ, họ có cuộc sống êm ấm, an vui. Từ tuổi 24 trở đi thì đường sự nghiệp của họ đã thăng tiến và nở rộ. Trong khi đó, nữ Giáp Ngọ ban đầu có chút mâu thuẫn nhưng càng về sau càng hậu đãi, hạnh phúc viên mãn.

Các tuổi hợp để kết hôn là Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Hâm Dần và Quý Tỵ. Các tuổi này sẽ đem đến tài lộc, may mắn, gia đình sung túc, đủ đầy, cực kỳ có lợi.

Các tuổi xung khắc là 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42. Nên tránh các tuổi này nếu không muốn gặp trắc trở trong tình duyên.

Các tuổi đại kỵ bao gồm Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão đều xung khắc. Những tuổi này cần cẩn trọng, phòng tránh cho phù hợp để không dang dở, thất bại trong hôn nhân.

Chú ý đến các năm tuổi khó khăn là 24, 30, 34 và 37. Nên thận trọng trong tất cả mọi chuyện. Đề phòng rủi ro, bất trắc kể cả vấn đề đau ốm hoặc tai tương bất ngờ. Nên để những dự định mà bạn ấp ủ chuyển sang một năm khác ngoài 4 năm trên đây.

Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 mệnh gì hợp màu sắc nào?

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1954 bao gồm: Về bản mệnh có màu trắng, màu xám và màu ghi thuộc hành Kim. Về màu tương sinh có màu vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ.

Các màu sắc hợp với năm sinh 1954

Chú ý đến các màu sắc kiêng kỵ của tuổi này bao gồm: Màu Đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc hành hỏa.

Một vài con số may mắn có thể lưu tâm đến là: Nữ giới hợp các số 2, 5, 8 và 9. Nam giới hợp các số 1, 6 và 7.

Như vậy, trên đây là đôi điều bạn có thể biết và tìm hiểu về Giáp Ngọ 1954 mệnh gì? Căn cứ những điều trên đây các bạn đều có thể hiểu phần nào về cuộc sống, tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp của mình. Hi vọng các bạn có thể tránh được những điều không may mắn, rước tài lộc, sung túc về nhà!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *