Hãy đặt những thứ này trong nhà nếu bạn làm kinh doanh

1449

Theo phong thủy việc bố trí và trang trí nội thất có ảnh hưởng rất lớn đối với vận may, tài lộc trong việc kinh doanh, buôn bán của cả gia đình bạn. Dưới đây là một số mạo trang trí nội thất giúp những gia đình kinh doanh đón tài lộc.

Đặt ghế sofa hướng vế phía cửa


Bạn hãy đặt ghế sofa hướng ra phía cửa chính, cửa trước để đón tước tài lộc vào nhà. Theo các chuyên gia phong thủy việc đặt ghế sofr về phía của sẽ mang ý nghĩa thu hút vượng khí và mang lại may mắn cho gia đình nhà bạn.

Vị trí bể cá

Theo những chuyên gia phong thủy bể cá là một trong những vật trang trí thu hút vượng khí và tài lộc vòa ngôi nhà. Đây cũng giúp không gian nhà bạn gần gũi với thiên nhiên hơn. Trước khi đặt bể cá bạn cần phải biết mình thuộc mạng gì để làm sao vị trí đặt bể cá mang lại tại lộc cho việc kinh doanh của nhà bạn. Hãy chú ý nhé, nếu bạn mang mệnh hỏa thì không được đặt bể cá trong nhà vì thủy khắc hỏa.


Số lượng cá thả trong bể cũng cần phải chú ý: mệnh Thủy – từ 1 đến 6 con; mệnh Mộc – từ 3 đến 8 con; mệnh Thổ – từ 5 đến 10 con; mệnh Hỏa – từ 2 đến 7 con; mệnh Kim – từ 4 đến 9 con.

Bàn trí ban công

Trong phong thủy, ban công được cho là có vị trí rất quan trọng trong việc đốn vượng khí vào nhà. Chính vì vậy bạn cần phải giữ cho ban công luôn sạch sẽ, gọn gàng tránh việc trồng nhiều cây ở ban công, như thế vượng khí sẽ không vào trong nhà được.


Màu nội thất trong nhà

Đối với những gia đình kinh doanh thì ai cũng cầu mong việc buôn bán luôn phát đạt và thành công. Màu vàng là màu tượng trưng cho sự thành đạt, phát tài vì vậy bạn nên bày trí nội thất màu vàng để tăng vượng khí trong nhà. Chính vì vậy mà bạn cần lên trang trí một số nội thất ở hương tây nam là màu vàng nhằm tăng tài lộc và sự thịnh vượng cho không gian ngôi nhà.


Trên đây là những chia sẻ về các trang trí nội thất đối với những gia chủ làm kinh doanh, nhằm giúp mang đền cho gia đình bạn thêm tài lộc và may mắn trong kinh doanh.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.