Hình dạng ngón tay nói lên tính cách của bạn

2186

Bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều về chúng ta, thậm chí hình dạng ngón tay nói lên tính cách và cũng nói lên rất nhiều về vận mệnh một con người, đặc biệt là ngón tay cái.

>>> Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

Ngón tay cái là độc nhất vô nhị bởi nó chỉ có 2 đốt chứ không phải 3, và nó kiểm soát chữ viết tay của bạn. Chữ viết tay này làm cho chúng ta khác biệt so với các loài động vật khác, cũng như sự khác biệt giữa chính chúng ta.

Cuộc Sống 24h tìm thấy một công cụ thú vị phân loại hình dạng các ngón tay cái, qua đó có thể tiết lộ đôi điều về tính cách của người sở hữu. Nhìn vào bức tranh và tìm hiểu mô tả bên dưới.

hình dạng ngón tay nói lên tính cách

Hình dạng ngón tay nói lên tính cách của bạn

NGÓN TAY CÁI CỦA BẠN TRÔNG GIỐNG NHƯ LOẠI A

Nếu cả hai đốt của ngón tay cái là bằng nhau, bạn là một người công bằng, cố gắng tìm sự hài hòa và hòa bình. Những người có hình dạng ngón tay cái này thường điềm đạm, bình tĩnh và giỏi giao tiếp. Dường như những kiến ​​thức bạn có được là nhờ trui rèn từ cuộc sống.

hình dạng ngón tay nói lên tính cách

Có rất nhiều bạn bè và người thân xung quanh cần sự quan tâm hoặc một lời khuyên bổ ích từ bạn, vì bạn chia sẻ thể hiện sự đồng cảm theo cách rất riêng biệt.

NGÓN TAY CÁI CỦA BẠN TRÔNG GIỐNG NHƯ LOẠI B

Nếu đốt đầu tiên của ngón tay cái dài hơn đốt thứ hai, bạn là người cầu toàn. Bạn tận tâm với ý tưởng của mình và không bao giờ hài lòng với các tiểu tiết. Mọi thứ phải hoàn hảo và theo thứ tự. Luôn có thứ gì đó bạn đau đáu phải đạt được.

Đôi khi bị ám ảnh bởi một ý tưởng, bạn luôn tìm kiếm cách thành công khiêm tốn và thích hành động ngay lập tức. Bạn được mọi người tôn trọng nhờ sự trung thực và lời nói đáng tin cậy.

NGÓN TAY CÁI CỦA BẠN TRÔNG GIỐNG NHƯ LOẠI C

Nếu đốt dưới ngón tay cái của bạn dài hơn đốt trên, bạn là một người chăm chỉ. Cuộc sống có lẽ không cho bạn một thành công dễ dàng, nhưng rồi bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và tìm thấy điều tốt đẹp dành cho riêng mình. Những người có hình dạng ngón tay cái này rất tự tin và thông minh. Bạn mang trí thông minh áp dụng vào mọi giấc mơ.

Hình dáng ngón tay nói lên tính cách của 1 người trong tương lai
Hình dáng ngón tay nói lên tính cách của 1 người trong tương lai

Ý tưởng của bạn luôn rõ ràng và không có nhiều điều làm bạn bối rối, đó là lý do tại sao bạn thường được đánh giá cao trong công việc.

NGÓN TAY CÁI CỦA BẠN LINH HOẠT

Nếu bạn có một ngón cái linh hoạt, bạn sẽ đa sầu đa cảm hơn những người còn lại. Hình dạng này cũng được gọi là ngón tay cái của Hitchhike. Những người như bạn dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh thay đổi và môi trường mới lạ.

Bạn rất sáng tạo và nghệ thuật. Nghệ thuật được sinh ra để dành cho bạn. Những người với ngón tay cái linh hoạt thường hay tìm tòi và tò mò với thế giới đó đây. Tâm trí họ luôn tìm thấy những cách lý thú để giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

NGÓN TAY CÁI CỦA BẠN THẲNG ĐƠ

Nếu ngón tay cái thẳng và không linh hoạt, bạn là một người cứng đầu, thích thống trị. Một số người có thể nghĩ bạn trông giống như một hòn đá với khuôn mặt poker, nhưng lại rất ngưỡng mộ chữ “tín” của bạn. Họ luôn có thể dựa dẫm và trông cậy vào bạn.

Đôi khi sẽ có người cố gắng lợi dụng sự hào hiệp và khả năng giữ lời của bạn, nhưng quan trọng là bạn có thể phân tích mọi thứ ngay lập tức và đưa ra những lựa chọn đúng đắn không gây hại cho chính mình.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.