Hot girl thái lan Pimtha đứng đâu cũng có ảnh đẹp

2526

Pimtha ở Thái Lan được mọi người biết đến là hot girl số 1 thái lan. Không chỉ xinh xắn, dễ thương ở ngoài mà những bức ảnh được cố up lên Intagram được hàng triệu người theo dõi xuýt xao vì đẹp.

Hot girl thái lan Pimtha hiện tại 22 tuổi được công chúng biết đến là hot girl có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Thái Lan mà cả châu Á. Bởi vì vẻ đẹp của Pimtha sở hữu khiếm có 1 cô gái nào có được, cùng với xu hướng thời trang đi trước thời đại. Hot girl Thái Lan Pimtha chỉ sở hữu chiều cao 1m54 những truyền rất nhiều cảm hứng cho giới trẻ thông qua cách tạo dáng và chỉnh sửa ảnh.

Hiện tại Pimtha ngoài công việc kinh doanh riêng thì cô còn là người mẫu, người đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Thái và trên thế giới. Trang cá nhân của cô hiện có hơn 3.1 triệu người theo dõi. Bạn chỉ cần dạo 1 vòng Intagram của hot girl Thái Lan Pimtha thì sẽ phải thố nên rằng rất tuyệt vời. Vì những bức ảnh chụp ở những góc không quá cầu kỳ, nhưng luôn thể hiện được nét đẹp tự nhiên. Với gương mặt xinh xắn cùng với cách thức ăn mặc hiện đại đi trước xu hướng làm cho nhiều người phải học hỏi. Sau đây là những bức ảnh được chụp ở nhiều địa điểm và góc độ khác nhau những vẫn mang vẻ đẹp cuốn hút, truyền cảm hứng đến cho giới trẻ.

Qua những bức ảnh được hot girl thái lan pimtha thường xuyên up lên Intagram có thể thấy trong mọi hoàn cảnh, không gian Pimtha đều có thể cho ra đời một bức ảnh tuyệt đẹp. Những ở Việt Nam các bạn cần phải chú ý an toàn khi thực hiện những bức ảnh tạo dáng ở ngoài đường nhé.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.