Home Tin Tức Tin Trong Nước Hot Khỏa thân ân ái bất chấp giữa công viên mùa dịch,...

Hot Khỏa thân ân ái bất chấp giữa công viên mùa dịch, cặp đôi bị cảnh sát bắt giữ

1230
Theo các nhân chứng, cặp đôi thậm chí còn di chuyển từ nơi vắng vẻ hơn tới khu vực công cộng gần sân chơi dành cho trẻ em để tiếp tục làm “chuyện ấy”.

 Cặp đôi khỏa thân thản nhiên ân ái tại công viên ở Anh. Ảnh: MEN 

Theo The Sun, cặp đôi được trông thấy hoàn toàn khỏa thân ân ái cùng nhau dưới một gốc cây hôm 16/6 tại công viên Sunny Brow, thành phố Manchester, Anh.

Một phụ nữ dắt chó đi dạo bị sốc khi bắt gặp “cảnh nóng” của cặp đôi và đăng tải bức ảnh chụp cả hai khỏa thân trên Facebook, theo Manchester Evening News.

“Đang dắt chó đi dạo tại công viên Sunny Brow thì bắt gặp cặp đôi khỏa thân đang quan hệ với nhau công khai tại công viên. Chỉ có thể là ở Gorton, Manchester!”, người phụ nữ viết.

Theo các nhân chứng, cặp đôi thậm chí còn di chuyển từ nơi vắng vẻ hơn tới khu vực công cộng gần sân chơi dành cho trẻ em để tiếp tục làm “chuyện ấy”.

Cảnh sát sau đó được gọi tới để xử lý.

Một bà mẹ cho biết: “Tôi đã báo cảnh sát vì họ làm chuyện người lớn ở khu vực ngay phía trước sân chơi của lũ trẻ nhà tôi và vài đứa nhóc khác. Thật không biết xấu hổ”.

Cặp đôi, khoảng 30 tuổi, bị bắt giữ vì có hành vi khiếm nhã nơi công cộng và vẫn bị giam giữ.

Một phát ngôn viên cảnh sát thành phố Manchester nói: “Cảnh sát được gọi đến lúc 14h05 vì một cặp đôi khỏa thân đang quan hệ tình dục ở nơi công cộng. Cặp đôi này bị bắt giữ ngay sau đó”.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.