Khuôn mặt chữ điền có ý nghĩa gì trong tương lai

Theo các nhà tướng số và dân gian thường có câu “Khuôn mặt chữ điền hết tiền lại có”. Vậy mặt chữ điền là như thế nào? Những người sở hữu khuôn mặt chữ điền có ý nghĩa gì trong tương lai? Về tính cách cũng như vận mệnh gì tốt hay xấu. Những điều này thì không phải ai cũng hiểu rõ khuôn mặt có ý nghĩa chính xác như thế nào. Để hiểu điều này bạn cần phải nắm rõ thuật xem tướng sẽ giúp phân tích và làm rõ được các vấn đề của người có khuôn mặt chữ điền.

Như thế nào thì là khuôn mặt chữ điền?

Theo các nhà tướng số thì khuôn mặt chữ điền là một khuôn mặt có trán vuông, cao, nảy nở, chi tiết trên mặt phát triển vuông vắn, tai cốt vừa phải. Có miệng rộng, môi mỏng xương hàm bạnh ra.

Đàn ông phụ nữ có khuôn mặt chữ điền nói điều gì?

Xem tướng khuôn mặt chữ điền đàn ông

Đối với nam giới thì khuôn mặt chữ điền được coi là niềm may mắn vì đây là nét quý tướng. Theo phong thủy thì đây là khuôn mặt thuộc hành kim. Nó biểu hiện của sự chín chắn, trưởng thành, quyết đoán trong mọi vấn đề, vận mệnh những người đàn ông này vô cùng tốt. Những người này thường có trí thông minh hơn người, giỏi giang toàn diện.

Khi xem tướng khuôn mặt chữ điền ở đàn ông thì những người này sẽ thích hợp với những nghề nghiệp cần sự nghiêm túc: quân nhân, điều hành, lái xe và những ngành liên quan đến hàng hải hoặc làm trong ngành hậu cần cho một ngành nào đó.

Khuôn mặt chữ điền có ý nghĩa gì trong tương lai đối với con người

Khuôn mặt chữ điền phụ nữ có ý nghĩa gì?

Những người phụ nữ sở hữu mặt chữ điền thì thường khá là thô, những nét tướng trên mặt không được hài hòa về thẩm mỹ cho lắm. Những phụ nữ có tướng này thường có tính hướng ngoại thích hành động, hăng hái làm mọi viếc nếu gặp phải. Họ là những người phụ nữ có ý trí kiên cường, gặp khó khăn sẽ không nản chí.

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền thường sở hữu tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không bao giờ chịu khuất phục, chịu thiệt thòi, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Cả phụ nữ và đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền luôn đề cao bản thân, làm việc theo ý mình và cho mình luôn đúng. Chình vì tính khí này mà họ thường xuyên xảy ra tranh luận với cấp trên và đồng nghiệp. Cùng vì tính cách này mà tình cảm của họ không được thuận lợi mà lận đận.

Tham Khảo: Xem bói khuôn mặt trái xoan

Theo thuật xem tướng thì phụ nữ mặt chữ điền thường mang 2 nét ý nghĩa như sau:

  • Ý nghĩa thứ nhất: Như đã nói ở trên mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ, có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, là người mẹ hiền vợ đảm. .
  • Ý nghĩa thứ hai: hậu vận của con gái có mặt chữ điền thường gặp bất hạnh, cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Sự thật về những người có mặt chữ điền

Dân gian có câu “Mặt chữ điền hết tiền lại có” có phải là sự thật không? Xét về nhân tướng học thì những người có mặt chữ điền sẽ thuận lợi trong sự nghiệp và dễ gặt hái được thành công do ý trí quyết đoán và chịu được những gian khổ. Biết ứng biến nhanh với sự khắc nghiệt của cuộc sống.

Trên thế giới có rất nhiều tỷ phú giàu có nhất đều sở hữu khuôn mặt chữ điền. Có thể kể đến Warren Buffet, tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, ông là người có khuôn mặt vuông chữ điền và rất đầy đặn. Warren được biết đến với việc luôn quyết đoán nắm vững thời cơ khi cần thiết. Chính điểm này đã khiến ông đưa ra những nước cờ quan trọng trên thương trường.

Hoặc Jim Walton, 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2015 theo đánh giá của Forbes với khối tài sản lên tới 35,6 tỷ đô cũng là 1 người đàn ông có khuôn mặt chữ điền.

Thông Tin Mới: Xem nốt ruồi ở tai phụ nữ

Những mặt chữ điền không thể coi mặc định sau này sẽ là người giàu có và thành công, có số hưởng. Vì ở đời không có gì là “ngồi mát ăn bát vàng” bởi mọi thành công đều có cái giá của nó. Không ai cho không ai cái gì cả.

5/5 – (1 bình chọn)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *