Kiêng quan hệ vào những ngày nào chị em cần biết

195

Theo như nghiên cứu thì không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà “chuyện ấy” mang lại cho sức khỏe. Nhưng ông cha ta có câu cái gì nhiều cùng không tốt, có những khoảng thời gian mà chúng ta cần phải kiêng quan hệ để tốt cho sức khỏe. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn biết việc kiêng quan hệ vào những ngày nào để đảm bảo sức khỏe.

>>> Cách tránh thai sau khi quan hệ 24h

Sau khi nạp phá thai hoặc sinh con

Các bác sỹ thường xuyên khuyến cáo việc nạo phá thai có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chị em, nếu nặng hơn có thể gây biến chứng vô sinh. Sau khi dịch và máu được hút hoàn toàn ra khỏi cơ thể thì bạn cần mất khoảng vài tháng thì mới cơ thể quan hệ trở lại.

Còn đối với trường hợp sau khi sinh còn thì thời gian có thể quan hệ trở lại bình thường phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu như vết khâu ở tầng sinh môn chưa khô và liền sẹo thì việc cố tình quan hệ sẽ làm bị rách và có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng cho phụ nữ. Lúc này các bạn nên chờ ít nhất là 4 tháng để có thể quan hệ trở lại.

Kiêng quan hệ vào những ngày uống rượu bia

Kiêng quan hệ vào những ngày nào? Nổi bật trong số đó là ngày sau khi uống bia rượu. Ngay sau khi uống rượu bia cơ thể sẽ vô cùng mệt mỏi, lúc này đàn ông rất dễ bị rối loạn sinh lý và khó có thể thỏa mãn bạn. Theo như nghiên cứu thì khi quan hệ trong thời điểm này thì rất dễ bị cảm lạnh, sức khỏe giảm sút. Bia rượu chỉ có tác dụng làm tăng sự hưng phấn và dẻo dai khi àm dùng với lượng vừa phải.

Những ngày cơ thể mệt mỏi

kiêng quan hệ vào những ngày nào

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì sẽ phát ra tín hiệu không cần có thêm bất kỳ hoạt động mạnh nào nữa mà chỉ cần sự nghỉ ngơi để phục hồi. Nếu lúc này cả 2 vẫn quyết quan hệ thì sẽ khiến cuộc vui khó mà lên đỉnh được. Nếu hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại thì sẽ khiến cho phụ nữ chán nản còn đàn ông thì có thể gây ra tình trạng rồi loạn cương dương.

Những lúc ăn quá no hay quá đói

Trong số kiêng quan hệ vào những ngày nào thì ngày ăn quá no hay quá đói cũng nằm trong số đó. Vì khi quan hệ vào những lcus này sẽ gây áp lực lớn lên vùng bụng, lúc đó bạn sẽ có cảm giác khó chịu hoặc khó thở. Việc này không chỉ ảnh hưởng để việc đó mà còn gậy hại cho dạ dày của bạn. Khi mà bạn đói cơ thể không còn năng lượng nếu thực hiện quan hệ thì dễ dẫn đến đột quỵ.

Ngoài những ngày cần kiêng quan hệ ra thì những người bị mắc bệnh huyết áp cao, tim mạch cũng cần phải hạn chế việc quan hệ. Vì nếu làm thường xuyên, đến khi cơ thể không kiểm soát nổi sẽ dẫn đến những điều ngoài ý muốn. Với những thông tin về kiêng quan hệ vào những ngày nào được chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức về tình dục để cả 2 có thể thỏa mãn mỗi khi quan hệ.