Làm thế nào để biết con gái có còn trinh hay không?

Mặc dù xã hội hiện đại ngày càng có suy nghĩ thoáng hơn trong vấn đề trinh tiết của con gái, nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít những người quan tâm đến việc cô gái của mình còn trinh hay không. Nếu vậy, hãy tham khảo cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài nhé!

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không qua vẻ bề ngoài

Làm thế nào để biết con gái còn trinh? Điều này không quá khó, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm bề ngoài sau:

Nhận biết con gái còn trinh thông qua dáng đi: Trong dân gian, người ta thường truyền tai nhau về cách nhận biết con gái đã quan hệ qua bề ngoài. Những người này thường có dáng đi khuỳnh hơn, chân không khép kín, thiếu độ mảnh mai và mềm dẻo. Ngược lại, con gái còn trinh khi đi thường khép kín chân, dáng đi thong thả, uyển chuyển. Tuy nhiên nên lưu ý là dấu hiệu này không chính xác hoàn toàn bởi có rất nhiều phụ nữ quan hệ nhiều lần thậm chí là đã sinh nở vẫn giữ được dáng đi nuột nà, chân khép kín và thẳng tắp.

Nhận biết con gái còn trinh qua cách ứng xử: Đối với phụ nữ đã từng quan hệ, họ tiếp xúc nhiều với đàn ông nên cởi mở và dễ nói chuyện hơn trong các vấn đề nhạy cảm. Còn đối với những bạn gái trẻ chưa yêu, chưa có “lần đầu”, họ thường ngại ngùng khi đối phương đề cập tới chuyện “ân ái”. Nhưng bạn cũng cần biết là dấu hiệu này không chắc chắn 100%, bởi với những cô nàng tinh ranh, họ hoàn toàn có thể giả ngây ngô khi nói về chuyện nam nữ.

Cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ

Nếu thật sự làm “chuyện ấy” với đối phương, việc nhận biết con gái còn trinh hay không sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần để ý những chi tiết sau:

Âm đạo không tiết chất nhầy nên khô khan: Ngay cả khi được đàn ông nhiều kinh nghiệm kích thích, “cô bé” của người quan hệ lần đầu cũng chỉ hơi ẩm ướt một chút. Còn trái lại, phụ nữ đã quan hệ nhiều, việc kích thích “cô bé” ra nước là điều vô cùng dễ dàng, đôi khi chỉ cần bạn hôn say đắm, vùng “tam giác vàng” cũng đủ ướt át.

Khó khăn khi đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo: Nếu đối phương của bạn còn trinh, bạn sẽ vô cùng khó khăn khi đưa dương vật vào âm đạo. Khi dương vật vào được 1/3 sẽ cảm thấy có rào chắn, nếu bạn cố tình thúc mạnh, bạn gái kêu đau, hai chân co rúm và mồ hôi trộm thoát ra ngoài. Trong trường hợp bạn gái giả vờ đau để tạo hiện trường giả rằng đây là lần quan hệ đầu thì bạn nên lưu ý rằng chân họ sẽ không có hoạt động bản năng là co rúm và cơ thể toát mồ hôi lạnh được. Đây chính là cách nhận biết chuẩn mà cánh đàn ông nên để ý.

Chảy máu khi quan hệ lần đầu: Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng. Vậy nên khi quan hệ lần đầu, màng trinh sẽ bị rách và chảy máu, đồng thời gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

Con gái quan hệ lần đầu thường bị đau và chảy máu âm đạo.

Nhận biết thông qua cách làm tình: Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình. Vì vậy những cô gái này sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. Bên cạnh đó, nếu đã qua quan hệ thì phái nữ sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

Những quan niệm sai lầm

Dân gian vẫn truyền tai nhau nhiều cách để nhận biết con gái còn trinh hay không. Tuy nhiên, không phải quan niệm nào cũng đúng. Phái mạnh nên lưu ý những điều sau để không mắc sai lầm khi đánh giá về nửa kia của mình.

Đầu ngực thâm đen nghĩa là mất trinh: Màu sắc của đầu ngực thâm đen hay hồng hào hay là một màu sắc khác là tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Có người nhũ hoa sẽ có màu hồng nhạt; có người nhũ hoa là màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, đầu ngực cũng có thể bị thâm đen do một số nguyên nhân khác như ánh mặt trời, mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng…

Da đùi bị thâm: Vùng da đùi của mỗi người cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng bị chuyển thành màu đen. Bên cạnh đó, việc mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng cũng khiến da đùi bị đen, không được hồng hào. Để tránh hiện tượng này, chị em có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

“Cô bé” thâm và sậm màu hơn: Chuyện âm đạo bị sậm màu có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu vệ sinh không tốt di truyền… chứ không hoàn toàn là do mất trinh. Vì vậy, anh em cần lưu ý chi tiết này.

Núi đôi” không bằng nhau: Thực tế cho thấy hầu hết các bạn nữ đều có “ núi đôi” không cân xứng hai bên. Trong quá trình vận động, mọi người thường nghiêng về bên phải khiến ngực bên đấy to hơn, hoặc do cách nằm ngủ nghiêng về bên nào nhiều hơn mà vú to về bên đấy.

Đôi mắt có đuôi mắt thường tối màu: Việc thức khuya làm việc ngày này đang càng phổ biến, điều này cũng làm cho đôi mắt chuyển màu tối. Bên cạnh đó, việc nhiều bạn nữ sử dụng các sản phẩm cải thiện quầng mắt cũng khiến cách nhận biết này không còn chính xác.

Làm sao để biết con gái còn trinh? Trên đây là một số lưu ý để nhận biết việc con gái còn trinh hay không. Hy vọng rằng phái mạnh sẽ ứng dụng một cách hiệu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *