Lời mời đi ăn giá 140 triệu của hoa hậu Kiều Ngân

Chia sẻ với chúng tôi, Kiều Ngân hoa hậu toàn cầu tại Mỹ năm 2015 cho hay, tin nhắn với lời mời đi ăn với giá 6000 USD được lặp đi lặp lại nhiều lần, từ rất nhiều tài khoản khác nhau nhưng theo cô đó chỉ là 1 người. Với mỗi lần như thế tôi luôn từ chối trong lịch sự.

Đây không phải lần đầu tiên tôi nhân được lời mời như thế này với những tin nhắn kiểu này. Trước đây có những đại gia còn hỏi thẳng tôi “tàu nhanh” gái bao nhiêu, hay đi du lịch thì giá ra sao với tôi rồi. Nhưng mội lần tôi đều từ chối một cách thẳng thắng và lịch sự.

Điều này trong giới của tôi là hết sức bình thường, vì đặc thù nghề nghiệp của cô đang theo đuổi với những hình ảnh nóng bỏng trên các trang mạng khiến cho nhiều người tưởng mình dễ dãi. Ngoài ra thì thực chất cũng có những người đã đi dự tiệc kiểu như vậy rồi.

Trên thế giới thì người đẹp đi dự tiệc là chuyện rất bình thường, với catse rất là cao phụ thuộc vào sự nổi tiếng của người đó. Nhưng ở Việt Nam thì chuyện đi sự tiệc này đang dần bị biến tướng theo chiều hướng xấu đi. Với những bữa tiệc mời những người nổi tiếng và xinh đẹp là để nhà tổ chức thị uy với đối tác. Chính vì thế họ sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để mời những người nổi tiếng và xinh đẹp.

Nếu chỉ đi dự tiệc àm có caste cao như vậy và cũng không vi phậm phát luật hay đạo đức gì? Sao Kiều Ngân lại từ chối? Kiều Ngân cho hay:

Nếu đơn chỉ những thế thì nhiều người nổi tiếng đã nhận rồi. Trên mạng cũng đã nói rất nhiều người thảo thuận đi dự tiệc xong đi đến…Z rồi. Vì thế dù được mới với giá cao những sau cuộc dự tiệc đó là gì thì chỉ có người trong cuốc mới biết được. Chính vì thế mà tôi cần tránh, không lúc đó mình có đủ tỉnh táo mà để không bị những đồng tiền che mờ mắt hay không.

Kiều Ngân có tên đầy đủ là  Trần Thì Kiều Ngân sinh năm 1989, là hoa hậu của cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ năm 2015 với tên: Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu. Ngoài việc làm mẫu ảnh, tạp trí thời trang thì Kiều Ngân còn tham gia đồng phim, dự các sự kiện. Người đẹp sinh năm 1989 sở hữu một vẻ đẹo dịu dàng, nữ tính và thanh thoát mà ít người có cơ hội sở hữu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *