Mẫu phòng khách đẹp nhà ống nổi bật năm 2018

1975

Hiện tại ở Việt Nam lối kiến trúc nhà ống được cho là phổ biến nhất, bới vì sự eo ẹp về diện tích ở các thành phố lớn. Trong lối kiến trúc nhà ống này thì phù hợp với diện tích đất hẹp bề rộng nhưng lại có lợi thế về chiều dài. Nhằm tạo không gian rộng rãi cho ngôi nhà các KTS thường thiết kế phòng khác liên thông với phòng ăn, giúp mang lại cảm giác rộng rãi khi bước vào ngôi nhà. Sau đây là những mẫu phòng khách đẹp nhà ống được nhiều KTS áp dụng nhất năm 2018.

Phòng khách liên thông với phòng ăn và ngăn cách bởi vách ngăn

Khi thiết kế không gian phòng khác với phòng ăn thì cần phải bố trí một cách khéo léo và khoa học để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng và sự thông thoáng thân thiện với thiên nhiên của gia chủ. Để tạo ra sự riêng tư giữa 2 không gian nhưng không làm mất đi sự thông thoáng của ngôi nhà thì sử dụng vách ngăn họa tiết là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây là các mẫu vách ngăn họa tiết ấn tượng dành cho các gia chủ:mẫu phòng khách đẹp nhà ống

Vách ngăn được làm bằng nguyên liệu là gỗ công nghiệp giúp mang lại cảm giác thân thiện với thiên nhiên

Vách ngăn cùng tông màu với màu sơn giúp mang lại cảm giác rộng rãi

Phòng khách phân cách phòng bếp bằng quầy bar

Với sự eo hẹp về không gian của nhà ống thì việc thiết kế nội thất luôn cần sự đảm bảo về màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, không được sử dụng những màu quá nổi bật sẽ khiến không gian tạo cảm giác chật trội. Với lối thiết kế phòng khách với không gian mở liên thông với phòng bếp và được ngăn bởi 1 chiếc quần bar mini để đảm bảo được sự riêng tư của 2 phòng.

 Trên đây là 2 nối thiết kế phòng khác cho nhà ống được rất nhiều người sử dụng tại các thành phố lớn, vì sự eo hẹp về diện tích đất. Với những lối thiết kế mẫu phòng khách đẹp nhà ống ở trên hy vọng bạn sẽ có được cho mình một không gian phòng khác thông thoáng, thân thiện với thiên nhiên. Giúp mang lại không gian vui chơi cho con nhỏ một cách rộng rãi.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.