Máy bay U50 “t.ự sư.ớng” bằng quả dưa phải nhập viện khẩn cấp…!!??

Trong cuộc sống thường ngày nhiều người muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình đã không ngần ngại dùng những vật dụng kỳ lạ hay những loại rau củ như cà rốt chuối hay dưa leo …. để thay thế dụng cụ sextoy và thủ dâm. Việc gì đến thì nó cứ đến nhiều khi sung sướng quá mất mà không kiểm soát được dẫn đến nhiều tai nạn dở khóc dỡ cười bắt buộc phải đến bệnh viện cầu cứu bác sĩ.

Gần đây nhất điển hình là một phụ nữ Thái Lan phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vùng kín chảy máu liên tục vì dị vật mắc kẹt trong âm đạo trong một khoảng thời gian khá lâuSau vài giờ nhập viện cấp cứu các bác sĩ cũng đã lôi được vật thể lạ mắt kẹt trong vùng kín của người phụ nữ này ra ngoài. Vật thể là lấy ra ở đây chính là một quả dưa leo dài lên tới 30cm có đường kính cũng khá lớn và nó nằm sâu bên trong âm đạo . Ngoài ra các bác sĩ còn cho răng thật là may mắn khi quả dưa leo này chưa bị gãy niếu không sẽ rất là nguy hiểm.

Được biết chồng của người phụ nữ này đã mất từ lâu. Đang ở độ tuổi hồi xuân, bà đành dùng cách này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý vì không dám đi bước nữa, sợ con cái cảm thấy mất mặt.
Thủ dâm là một chuyện khá bình thường, tùy vào mỗi người mà diễn ra ít hay nhiều. Thế nhưng, bạn cần hết sức lưu ý khi dùng những vật thể lạ để ‘tự sướng’ nếu không muốn nhập viện.

Cách đây không lâu tại Hà Nội, một người phụ nữ bị tổn thương vùng kín nặng nề vì bóng đèn bị vỡ khi thủ dâm. Quá đau, bà đành gọi người nhà đưa đi bệnh viện dù rất xấu hổ. Các mảnh vỡ của bóng đèn khiến âm đạo người phụ nữ bị tổn thương nặng.

Theo lời kể của nạn nhân 49 tuổi, đang trong độ tuổi hồi xuân nhưng chồng bà không thể đáp ứng. Thế nên bà thường xuyên dùng cà rốt, khoai lang, dưa chuột để thỏa mãn nhu cầu cho đến khi tai nạn khó đỡ xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *