Mẹ bắt lấy gái còn zin, con trai đi ngủ với cả chục cô để check hàng và cái kết

1188

Mẹ bắt lấy gái còn zin, con trai đi ngủ với cả chục cô để check, rồi tá hỏa khi 4 người vác bụng bầu đến bắt đền

Chàng trai vàng trong làng sinh nở đã được phong cho Tuấn chỉ sau mấy tháng miệt mài đi tìm vợ “ngoan” còn trinh theo ý mẹ.

Tuấn nổi tiếng đẹp trai phong lưu đào hoa, từ hồi anh học cấp 3 đến đại học đã có rất nhiều cô gái bám víu theo đuổi. Cũng chính vì thế mà Tuấn có rất nhiều người yêu được mệnh danh là anh chàng đa tình thậm chí lăng nhăng.

Mẹ Tuấn vốn khó tính và nghiêm khắc, mấy lần Tuấn đưa bạn gái về nhà chơi bà đều không thích. Tuấn năm nay đã gần 30, bà muốn con trai có vợ nhưng phải là gái ngoan. Có lần Tuấn đòi lấy 1 cô hot girl khá xinh xắn, nhưng nhìn cách ăn mặc với hình xăm nhỏ để lộ sau gáy mẹ anh bảo đó là gái ăn chơi nên không ưa. Bà ra cho Tuấn 1 yêu cầu:

– Mày lấy ai cũng được nhưng con dâu tao nhất định phải còn trinh chứ không phải là mấy đứa con gái ngủ với cả chục thằng rồi bắt mày đổ vỏ, đã thế còn giỏi đào mỏ. Tao lại gì cái kiểu con gái thời nay nữa.

– Mẹ vô lý thế thời nay ai quan trọng chuyện đó nữa.

– Mày không quan trọng nhưng mẹ quan trọng, con dâu mẹ nhất định phải là gái ngoan. Còn không thì đừng hòng mẹ cho mày cưới, mà nếu cưới về cũng không cho cắc lẻ nào.

Sau khi nghe tuyên ngôn ấy mục tiêu của Tuấn là gái ngoan, còn trinh. Anh còn không có thời gian yêu đương nhiều mà cứ tìm thấy đối tượng nào xinh xắn có vẻ ngoan hiền là anh tán và dĩ nhiên mục đích của anh là đưa họ lên giường để “check hàng”.

Có cô khó, có cô dễ nhưng với 1 kẻ dày dạn trường tình và đẹp trai như Tuấn thì việc đó sớm muộn gì cũng thành công. Anh còn tự hào với chúng bạn: ‘Tao chưa kịp đưa gái lên giường đã bị họ bế lên ấy chứ”.

Sau khi lên giường hễ cô nào không đạt tiêu chuẩn như mẹ đề ra Tuấn lại tìm cách “chuồn”. Nhiều cô vẫn bám víu, nhưng cũng có những cô chửi bới Tuấn không ra gì, có người lụy tình còn uống thuốc ngủ tự tử nhưng bất thành. Tuấn trở thành kẻ bắt cá nhiều tay, để sắp lịch đi chơi với các em thôi mà cũng vô cùng đau đầu.

Sau mấy tháng ngủ hết với cô này đến cô khác tính ra ngót nghét cũng đến chục cô, cuối cùng Tuấn cũng tìm ra được chân ái. Ngày thấy giọt máu đỏ thấm trên ga giường Tuấn bế Na gào hét khắp phòng vì hạnh phúc. Anh sung sướng báo tin cho mẹ đã kiếm được đúng cô con dâu ưng ý, thấy Na hiền lành, nấu ăn ngon lại có học thức mẹ anh rất thích.

Khi đang định tính chuyện dài lâu thì bỗng 1 ngày đẹp trời khi gia đình đang chuẩn bị làm lễ ăn hỏi thì nhà Tuấn bỗng dưng vô cùng đông khách. Các cô gái khi biết mình bị cắm sừng, lừa dối liền tìm đến nhà đòi tính sổ và điều quan trọng hơn là họ đã mang thai con của Tuấn.

Cô thì 3 tháng, có cô 2 tháng, nói chung đủ size số. Hôm nào không dùng bao Tuấn đều dặn các cô uống thuốc tránh thai, nhưng có cô chủ quan có cô lại cố ý úp sọt vì muốn lấy Tuấn làm chồng kết quả có đến 4 cô mang bầu. Bố mẹ Tuấn dường như phát điên, Tuấn thì vênh váo không chịu nhận trách nhiệm:

– Chắc gì chúng đã là con tôi, các cô ngủ với tôi được thì cũng ngủ với người khác được. Tôi sẽ không nhận cũng như không cho các cô cắc nào đâu.

– Anh là thằng khốn nạn, nếu anh không tin đó là con anh tôi sẽ sinh nó ra rồi đi xét nghiệm ADN để xem anh có chối cãi được không?\

Cô nào cũng mạnh miệng bảo vậy khiến Tuấn nóng ran mặt còn bố mẹ anh thì quá thất vọng quá sốc về con trai. Họ mắng chửi anh không thương tiếc:

 Đấy trăng hoa cho lắm vào giờ thì mày đi mà chịu hậu quả đi, bọn tao không thể gánh nổi giúp mày đâu.

– Tất cả là tại mẹ chẳng phải mẹ nói gái còn trinh mới cho cưới sao, chính vì thế mà con đã phải đi ngủ với từng người để kiếm chứng đấy.

– Mày…

– Giờ thì mẹ hài lòng chưa?

– Sao mày ngu thế dù sao mày cũng phải bảo hộ đầy đủ chứ, với lại tao bảo mày kiếm vợ còn trinh tức là kiếm gái ngoan chứ có phải bảo mày đi ngủ với con người ta đâu.

– Con không biết giờ mẹ đi mà giải quyết đi, Na mà biết chuyện cô ấy sẽ chia tay cho xem. Con đang rối hết đầu đây này.

– Mày nói dễ nghe nhỉ, mày đi mà giải quyết đi, tao chịu.

Nghĩ đến 4 cô, 4 cái bụng bầu còn cô nào dính nữa hay không Tuấn còn không rõ, anh như phát điên lên được. Cái này người ta gọi là quả báo đấy, thanh niên vàng trong làng sinh đẻ, anh nào không muốn rước họa vào thân thì yêu đương cho tử tế vào kẻo như Tuấn lại chẳng đủ tay mà bế con.

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.