METAHERB – SIÊU THẢO DƯỢC CHO SỨC KHỎE BỀN VỮNG

1064

Với sự tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng công nghệ cao vào bào chế thảo dược – Metaherb tự hào là thương hiệu dẫn đầu, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, nhân đôi hiệu quả, an toàn trong chăm sóc sức khỏe. Với sự cải tiến vượt bậc này, Metaherb đã và đang tạo nên bước ngoặt lớn trong nền y học dân tộc.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2017, thương hiệu Metaheb thuộc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, ghi dấu ấn và nâng tầm uy tín thương hiệu.

  • Cột mốc năm 2017: Ký kết chuyển giao công nghệ dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb

Vào ngày 18/7/2017, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã “bắt tay” thực hiện lễ ký kết tư vấn chuyển giao công nghệ, phân phối độc quyền dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang nhãn hiệu Metaherb.

  • Cột mốc năm 2018: Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Metaherb chính thức được khánh thành.

Ngày 5/8/2018, lễ khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Metaherb chính thức diễn ra tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Với diện tích rộng, quy mô lớn cùng sự đầu tư công nghệ hiện đại, tân tiến, nhà máy đánh dấu bước tiến hoàn hoàn thiện trong chu trình sản xuất dòng sản phẩm Metaherb hoàn toàn khép kín: vùng nguyên liệu, chế biến, sản xuất quy mô phòng thí nghiệm thành sản xuất quy mô công nghiệp và đóng gói thành phẩm.

Hiện nay, Metaherb đang không ngừng lớn mạnh và phát triển về quy mô sản xuất cũng như doanh số bán hàng, hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam và phủ rộng khắp cả nước. Những danh hiệu, giải thưởng mà thương hiệu nhận được trong suốt những năm qua đã phần nào nói lên sự tiến bước và ghi nhận của người tiêu dùng.

2. Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Metaherb không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm từ nguồn dược liệu ứng dụng công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe toàn diện, bền vững.

Thương hiệu Metaherb ngày càng phát triển và vươn tới tầm cao mới

3. Chuỗi giá trị cốt lõi tạo sự khác biệt

Nhằm hướng đến giá trị cốt lõi “siêu thảo dược cho sức khỏe bền vững” – Metaherb luôn nêu cao yếu tố:

TẬN TÂM: Tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tận tâm trong nghiên cứu, sản xuất và tận tâm đối với khách hàng là giá trị mà Metaherb hướng đến nhằm hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đã đề ra.

SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI: Nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm nhiều sản phẩm mới và cập nhật tiến bộ khoa học, công nghệ cao trong bào chế thảo dược, nâng cao hiệu quả sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người.

UY TÍN, BỀN VỮNG: Mọi giá trị mà Metaherb hướng đến đều phục vụ việc xây dựng uy tín, tạo dựng niềm tin bền vững trong lòng khách hàng.

CHUỖI GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT:

Bảo tồn và mở rộng vùng nguyên liệu: Metaherb sở hữu và đóng vai trò to lớn trong việc bảo tồn vùng dược liệu quý tại Lương Sơn (Hòa Bình) với diện tích rộng 6.6 ha cùng 2 vùng nguyên liệu rộng lớn bao gồm: Vùng nguyên liệu tại Lương Sơn (Hòa Bình) diện tích 70 ha và Tam Nông (Phú Thọ) rộng 02 ha.

Metaherb mang đến giá trị trong việc bảo tồn vùng nguyên liệu

Nghiên cứu khoa học và bào chế: Metaherb cung cấp các sản phẩm đã được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản trong một quá trình dài bởi những chuyên gia đầu ngành về dược phẩm. Đặc biệt có sự tư vấn của Ths. Bá Thị Châm (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) củng cố chất lượng và an toàn sản phẩm.

Nhà máy – chu trình khép kín: Với khuôn viên rộng hơn 1000m2, nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu với thiết kế hoàn toàn khép kín và được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong việc sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

4. Hệ thống sản phẩm cung cấp

Với triết lý đa tích, các sản phẩm mà Metaherb cung cấp đều tích hợp đa công dụng trong chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cơ thể hiệu quả, toàn diện. Hiện nay, các dòng sản phẩm chính mang nhãn hiệu Metaherb đang có mặt trên thị trường, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành bao gồm:

  • Viên GUT Metaherb
  • Tiểu đường Glu Metaherb
  • Dạ dày tá tràng – Metaherb
  • Nano Curcumin Metaherb
  • GB Metaherb
  • Nano mầm đậu nành Metaherb
  • Kỳ phong vương

Xem chi tiết: Sản phẩm Metaherb ứng dụng công nghệ Nano trong báo chế

5. Danh hiệu, giải thưởng

Sáng 23/12/2018, Lễ trao giải thường niên “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018” được tổ chức bởi Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM đã diễn ra. Với những thành tựu nổi bật trong kinh doanh và giá trị bền vững mang đến cho cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thương hiệu Metaherb thuộc Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông đã vinh dự lọt “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”.

Đây không chỉ là ghi nhận về những nỗ lực và giá trị mà Metaherb mang lại đối với cộng đồng mà còn khẳng định được niềm tin, uy tín và chỗ đứng vững chãi của thương hiệu trong lòng khách hàng.

Hiểu được rằng sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là thước đo thành công cho nhãn hiệu và doanh nghiệp, Metaherb luôn trân trọng, lắng nghe ý kiến phản hồi và nỗ lực, phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người, mọi nhà.

Metaherb là thương hiệu dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ứng dụng công nghệ chiết xuất chọn lọc hoạt chất có dược tính cao từ các thảo dược quý kết hợp công Nano phân tán các hoạt chất siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ lên đến 95%, nâng cao hiệu quả tương đương sản phẩm Mỹ.

LIÊN HỆ:

Website: https://metaherb.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MetaherbVietNam

Hotline: 1900 633942

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.