Mộng tinh là gì – giải mã giấc mơ ướt của con trai

488

Mộng tinh là gì? Đây là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Theo khoa học thì mông tinh còn có tên gọi là là: giấc mơ ướt, giấc mơ cực khoái,…. Theo như nghiên cứu thì mông tinh được hiểu là bạn xuất tinh đối với nam hãy tiết dịch âm đạo đối với nữ trong lúc ngủ.

>>> Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

Lúc ngủ thì cơ quan sinh dục trở lên rất nhạy cảm, vì lúc này lượng máu dồn về khu vực này tăng lên. Chính vì thế khi ngủ mà bạn có 1 giấc mơ về chuyện tình dục thì cơn cực khoái sẽ xuất hiện làm bạn không hay biết cho đến khi bạn ngủ dậy. Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề “mộng tinh là gì”.

Mộng tinh là gì – giải mã giấc mơ ướt của con trai
Mộng tinh là gì vấn đề rất được thành thiếu niên quan tâm

Hiện tượng mông tinh xuất hiện khi nào?

Theo các nghiên cứu gần đây thì hiện tượng mộng tinh hay giấc mơ ướt của con trai thường xuất hiện vào khoảng thời gian thiếu niên. Bởi lúc này cơ thể của con trai sẽ có những thay đổi rất lớn đặc biệt là nội tiết tố. Với những sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh lý đến lúc bạn trưởng thành.

Lời giải thích của các chuyên gia dành cho hiện tượng này là, với độ tuổi thiếu niên cơ thể sẽ sản sinh ra lượng tinh trùng dồi dào những không được giải quyết. Hiện tượng giấc mơ ướt của con trai là biện pháp giúp giải phóng bớt lượng tinh trùng có trong cơ thể.

Như các bạn cũng cần phải chú ý rằng điều này sẽ không có nghĩa là những người trưởng thành sẽ không bị giấc mơ ướt nữa. Đối với những nam giới thường xuyên có những giấc mơ tình dục  hay thường xuyên quan hệ thì giấc mơ ướt của con trai vẫn sẽ xảy ra, nhưng càng lớn tuổi thì mộng tinh càng ít đi.

Mộng tinh có xảy ra ở phụ nữ không?

Mộng tinh là gì – giải mã giấc mơ ướt của con trai
Ở phụ nữ rất khó để xác định đã đạt cực khoái trong giấc ngủ hay không

Theo như các nghiên cứu thì tất cả phụ nữ đều đạt cực khoái ít nhất 1 lần trước năm 21 tuổi. Vì vậy mộng tinh có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Theo đó, một nghiên cứu được thực hiện năm 1986 được công bố trên tạp chí nghiên cứu tình dục cho biết rằng 37% phụ nữ trong giai đoạn sinh viên đã đạt được cực khoái không khi ngủ ít nhất 1 lần. Với những thông tin trên đã chứng mình được rằng giấc mơ ướt ở nữ giới không phải là điều gì đó quá lạ.

Nhưng có một điều làm phụ nữ rất khó nhận biết được chính xác họ có gặp tình trạng “giấc mơ ướt” hay không. Vì việc phụ nước tăng tiết dịch âm đạo  đôi khi chỉ là sự kích thích tình dục chứ không phải là tình trạng đạt cực khoái. Đàn ông thì sẽ biết chính xác vì khi cực khoái họ sẽ xuất tinh, khi tỉnh dậy sẽ nhận thấy tinh dịch còn dính trên quần và khăn trải giường.

Việc bạn gặp tình trạng giấc mơ ướt của con trai không có gì đáng phải xấu hổ vì đây là điều bình thường trong tuổi dậy thì. Bạn cảm thấy thoải mái khi gặp tình trạng này thì hãy áp dụng nó như một cách để khám phá về chuyện tình dục bên trong cơ thể bạn. Còn ngược lại điều này làm bạn cảm thấy khó chịu thì hãy liên hệ với bác sỹ để được tư vấn.

Quan hệ bên ngoài có thai không

Theo những nghiên cứu gần đây thì nhiều người có thể đạt cực khoái trong giấc ngủ những trong quan hệ tình dục thì lại không. Chính vì thế hãy tận dụng tốt những cơ hội này để có thể khám phá được cơ cực khoái  trong khi ngủ và áp dụng cảm giác đó vào đời sống tình dục thực tế.

Trên đây là những thông tin về câu hỏi mộng tinh là gì hay giấc mơ ướt của con trai. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức về giới tính và tình dục.