Một cô gái bất ngờ lọt top trong tin đồn Huỳnh Hiểu Minh ly hôn  Angelababy

1294

Thời gian gần đây trên các mặt báo đang lan chuyền thông tin Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức ly hôn Angelababy nhưng chưa công bố. Dù đã được các mặt báo phủ sóng nhưng vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh lại chả thèm lên tiếng chia sẻ gì. Đối với nhiều fan trung thành của cặp đôi thì họ cho rằng đều là những thông tin vớ vấn, nhưng một số lại khẳng định 100% đã chia tay.

Theo như những thông tin được các báo đưa thì kẻ thứ 3 phá vỡ cuộc hôn nay của Huỳnh Hiểu Minh là Cổ Lực Na Trát. Nhưng mới đây thì Triệu Vy là cái tên mới nhất bị cho là có dính líu tới chuyện này. Nguyên nhân khiến Triệu Vy bất ngờ lọt top liên quan đến việc ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Anglababy do cô từng là người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh.

Nhiều cư dân mạng cho dành Huỳnh Hiểu Minh vẫn còn vấn vương Triệu Vy lên dẫn đến cuộc ly hôn với Angelababy. Chưa cần Triều Vy lên tiếng, fan của cô ngay lập tức đã có phản hồi với thông tin này. Fan của Triệu Vy khẳng định cô không liên quan gì đến chuyện này và cô chưa bao là người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh và chỉ là bạn thân mà thôi. Các fan của Triệu Vy hy vọng các tin đồn sẽ không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình nhỏ của Triệu Vy với Huỳnh Hữu Long.

Còn đối với tin đồn chia tay thì hiện tại cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều chưa lên tiêng chia sẻ. Các fan cảu cặp đôi hy vọng cả 2 sẽ sớm lên tiếng để dập tắt tin đồn này.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.