Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

TPO – Công an Nam Định vừa bắt, tạm giam một nam học sinh lớp 12 có hành vi đặt camera trong nhà vệ sinh để quay lén rồi đe doạ, tống tiền 2 cô giáo
Chiều nay, 16/6, đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự (PC 02), Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc xác minh, làm rõ hành vi đe doạ, tống tiền của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc (huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định).
Trước đó, công an huyện Mỹ Lộc nhận được đơn tố cáo của cô giáo Trần Thị Ngọc A. (38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc mình bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó thông qua mạng xã hội đối tượng đã đe dọa, tống tiền.

Tiến hành điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Mỹ Lộc Nam Định xác định thủ phạm thực hiện hành vi đáng xấu hổ trên chính là L.C.H (18 tuổi, học sinh lớp 12A3, Trường THPT Mỹ Lộc).

Khai nhận tại cơ quan công an, L.C.H cho biết đã tự đặt mua một camera mini trên ứng dụng Lazada của mạng xã hội, sau đó cài đặt trong nhà vệ sinh chung của giáo viên trường mình đang theo học, với mục đích quay lại hình ảnh khi đi vệ sinh của các giáo viên để tống tiền.

Sau nhiều ngày “mai phục”, H đã quay lại được hình ảnh cô giáo Trần Thị Ngọc A. và một cô giáo khác trong trường khi đi vệ sinh.

Những hình ảnh quay lén được H lưu vào điện thoại. Đồng thời, nam sinh này đã lên mạng xã hội, lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, kết nối rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của 2 cố giáo bị quay lén, yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ “tung” hình ảnh trong nhà vệ sinh của hai cô giáo lên mạng xã hội.

“Khi cảnh sát kiểm tra điện thoại của H, thấy học sinh này vẫn đang đăng nhập tài khoản Facebook Huyền Trần và vẫn lưu giữ toàn bộ hình ảnh và những tin nhắn đe dọa hai cô giáo của mình”, đại tá Nguyễn Minh Tuấn thông tin thêm.

Hiện công an đã bắt giữ, thực hiện tạm giam L.C.H để hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can nam sinh này về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Chiều 16/6, thông tin với phóng viên TPO, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc làm rõ hành vi tống tiền của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc.

Theo đó, Công an huyện Mỹ Lộc nhận được đơn tố cáo của cô giáo Trần Thị Ngọc A. (giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc bị đối tượng quay lén hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong nhà vệ sinh, sau đó đe dọa, tống tiền qua tin nhắn trên mạng xã hội.

“Phòng Cảnh sát hình sự đã hỗ trợ công nghệ cao, phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc điều tra, xác định Lê Công Hưng (học sinh lớp 12A3 – Trường THPT Mỹ Lộc) là đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền 2 cô giáo”, vị lãnh đạo này cho hay.

Ảnh minh hoạ

Hưng khai rằng, đã đặt mua camera mini trên mạng xã hội, sau đó cài đặt trong nhà vệ sinh của giáo viên nhằm quay lại hình ảnh nhạy cảm để tống tiền.

Có được hình ảnh, nam sinh này lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của 2 cô giáo bị quay lén, yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng.

“Các tang vật, bằng chứng của vụ án đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc theo thẩm quyền. Hưng hiện đang bị Công an huyện Mỹ Lộc ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án”, vị lãnh đạo này cho hay.

Nguồn:https://tienphong.vn/nam-sinh-lop-12-dat-camera-quay-len-co-giao-trong-nha-ve-sinh-de-tong-tien-post1346659.tpo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *