Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi

1811

Đối với chị em phụ nữ thì sản phẩm khử mùi là một item không thể thiếu trong túi xách mỗi khi đi ra ngoài. Nhưng đã bao giờ bạn phân vân về việc sử dụng lăn khử mùi hay xịt hử mùi chưa. Hay liệu 2 loại nào chúng có công dụng ra làm sao, cái nào hiệu quả hơn. Chuyên mục tư vấn Mỹ Phẩm đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đền việc sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi thì tốt cho cơ thể nhất. Hôm nay chuyên mục Mỹ Phẩm sẽ đem đến câu trả lời dành câu hỏi “nên dùng lăn khử mùi hay xịt hử mùi” cho bạn.

>>> Cách sử dụng kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

Điểm giống nhau giữa chúng

Cả hai loại sản phẩm này đều thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ của mình đó là khử mùi cơ thể. Đặc biệt là vùng da dưới cánh tay một các hiệu quả. Ngoài ra ở cả 2 sản phẩm đều có tác dụng ngăn việc tiết mồ hôi quá mức. Với vùng da dưới cánh tay thường tiết nhiều mồ hôi sau khi sử dụng đều sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Khác nhau

Đúng như tên gọi của chúng thì ngoài những điểm giống nhau về chức năng nhiệm vụ thì lăn khử mùi và xịt hử mùi có những điểm khác nhau:

#Lăn khử mùi

Thiết kế của lăn khử mùi ở dạng chai, lọ nhỏ với đường kính miệng vừa đủ với vùng da dưới cánh tay lên rất tiện lợi mỗi khi sử dụng. Sản phẩm ngoài khả năng khử mùi tốt thì còn giúp cung cấp dưỡng ẩm cho da và ngăn chặn mồ hồi tiết ra từ cơ thể. Vì thế mà lăn khử mùi còn giúp vùng da dưới cánh tay cải thiện được độ trắng sáng.

Hỏi đáp: Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi là vấn đề đang được bàn tán sôi nổi

Điểm hạn chế của sản phẩm là nếu sử dụng quá nhiều thì sẽ gây ra những vết ố vàng trên áo mà bạn không mong muốn. Ngoài ra thì theo những nghiên cứu gần đây thì việc dùng nhiều lăn khử mùi sẽ gây ra tình trạng tắc lỗ chân lông mang lại cảm giác khó chịu

#Xịt khử mùi

Sản phẩm xịt khử mùi hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế dạng chai cảm giác cầm rất vừa tay. Khi sử dụng bạn chỉ cần thực hiện xịt nhanh lên vùng da để khử mùi cơ thể. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế với khả nâng thẩm thấu nhanh vào da. Điểm nổi trội của dòng sản phẩm xịt này là có thể dùng cho toàn thân chứ không chỉ vùng da dưới cánh tay. Nó còn khắc phục được hiện tường vàng ố trên quần áo.

Nhưng cái gì cũng có điểm hạn chế cảu nó, xịt khử mùi cũng vậy. Nó bị đánh giá là không hiệu quả trong việc khử mùi như khi bạn sử dụng sản phẩm lăn. Vì chúng được phát triển theo hướng vừa khử mùi vừa có thể thay thế nước hoa lên khả năng phòng ngừa cơ thể tiết mồ hôi không cao.

Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi

Hỏi đáp: Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi

Việc sử dụng sản phẩm nào là còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và mỗi người khác nhau. Nếu bạn có mùi cơ thể lồng thì nên sử dụng sản phẩm lăn, còn ngược lại thì hãy sử dụng sản phẩm xịt khửi mùi. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Dove Deo cung cấp ở cả 2 dạng lăn và xịt. Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên gồm dưa leo và  trà xanh. Mỗi khi bạn sử dụng sản phẩm Dove Deo sẽ mang đến cảm giác tươi mát tự nhiên và khử mùi hiệu quả.

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.