Nguy cơ bị ưng thư khi sử dụng thuốc nở ngực

233

Việc sở hữu vòng 1 nảy nở, đầy đặn là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ mong ước và khát khao. Nhưng mình tính không bằng trời tính, không phải ai cũng sở hữu được niềm ao ước đó.  Hiện nay để đạt được niềm áo ước đó nhiều chị em sử dụng đến dao keo để nâng cấp vòng 1, những không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để can thiệp dao kéo. Chính vì thế nhằm tiết kiệm chi phí và vẫn giúp chị em có được vòng 1 như ý muốn, thuốc nở ngực ra đời với những lời quảng cáo khiến nhiều chị em tin tưởng.

Nếu chị em muốn nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp dao kéo thì sẽ tốn khoảng vài chục triệu cho đến cả trăm triệu. Vì thế việc sử dụng thuốc nở ngực rất được nhiều chị em tin dùng vì tốn có vài triều đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em. Chính vì những lợi ích to lớn mà thuốc nở ngực mang lại mà chị N.T.T ở Hà Nội đã mua thuốc nở ngực được quảng cáo và bán trên mạng sử dụng. Với mong muốn sau khi sử dụng vòng 1 sập sệ của chị sẽ được cải thiện, khi mà nuôi 2 đứa con bàng nguồn sữa mẹ. Nghĩ đến lúc vòng 1 trở lại vẻ nóng bỏng như xưa khiến chị háo hức và sung sướng.

Nhưng thực tế nó lại hoàn toàn khác với những gì chị nghĩ, sau thời gian 2 tuần chị dùng kết hợp cả thuốc uống và kem bôi mà vòng 1 không những không cải thiện. Mà còn xuất hiện tình trạng ngứa và sưng to. Sau đó chị thường thấy những hiện tượng chóng mặt và đau đầu xuất hiện. Những điều này làm chị lo lắng vô cùng, sau cùng chị đến Bệnh Viện Bạch Mai khám, tại khoa thần kinh. Sau cùng bác sỹ kết luận những triệu chứng cảu chị là do việc bổ sung hormone trong thuốc nở ngực gây ra tác dụng phụ như trên.

Theo GS.TS Trần Thiết Sơn – BV xanh pôn thì trên thị trường không có loại thuốc nào lại thần kỳ đến vậy khi mà chỉ bôi bên ngoài mà có thể cải thiện vòng 1. Theo y học thì kích thước của vòng 1 phụ thuộc vào các bó cơ  và lớp mỡ đệm dưới da ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cấu trúc của tuyến sữa.

Với các loại thuốc nở ngực đang được bán trên thị trường thì chủ yếu chứa nội tiết tố nữ estrogen, nhằm kích thích tuyết vú phát triển vì thế chúng không hẳn là có nguồn gốc tự nhiên như lời quảng cáo. Nếu một người bình thường mà sử dụng estrogen không theo chỉ dẫn của bác sỹ thì rất có thể dẫn đến nguy cơ mất cân bằng các với các loại hormone làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý. Đặc biệt là tỉ lệ ưng thư vú và ưng thư tử cung cao hơn bình thường.

Xem Thêm: so sánh 2 phương pháp cắt mí và nhấn mí