Nha phương khoe ảnh xinh đẹp trước ngày sinh con đầu lòng

1246

Mới đây nhất thì nhiều nguồn tin cho hay Nhã Phương chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng cho ông xã là danh hài Trường Giang. Trước ngày sinh thì nữ diễn viên đã đăng loạt ảnh mới nhất trên trang cá nhân và thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhã Phương xinh đẹp rạng ngời những ngày cuối năm

Dù Nha Phương đang mang thai ở những tháng cuối của thai kỳ, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nét đẹp rạng rỡ. Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng nhưng phần mũi trông nở to hơn bình thường, đây cũng là 1 trong những thay đổi lớn nhất có phụ nữ có bầu.

Hình thể khuôn mặt của Nhã Phương thay đổi rất nhiều

Được biết dù tỏng thời gian thai kỳ nhưng Nhã Phương vẫn rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô luôn bận rộn với việc chụp hình quảng cáo, quay clip cùng ông xã Trường Giang.

Dù trước đây Nhã Phương và Trường Giang chưa lên tiếng xác nhận chính thức việc mang bầu. Nhưng cách đâu ít ngày ekip sản xuất bộ phim mà Nhã Phương tham gia đã vô tình tiết lộ nữ diễn viên đang có em bé và sẽ sinh vào tháng 1. Nhưng khi được hỏi Nhã Phương đáp lại rằng “Nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi chưa chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư”.

Mặc dù nhiều nguồn tin cho rằng Nhã Phương mang bầu nhưng mà người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận

Trường Gianh và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018. Từ khi đám cưới diễn ra đến nay thì trên cộng động mạng luôn xuất hiện thông tin và hình ảnh Nhã Phương mang bầu. Nổi bật nhất là người hâm mộ còn ghép ảnh Nhã Phương và Trường Giang trở con đầu lòng đi chơi tết. Mọi người hâm mộ đnag rất nóng lòng chờ đợi Nhã Phương chính thức thông báo thông tin này.

Một trong số những hình ảnh vòng 2 của Nhã Phương to bất thường
Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.