Những bậc thầy về chăm sóc da cần phải biết những điều này

1332

Nếu bạn đã là bậc thầy chăm sóc da thì bạn sẽ hiểu được những bí quyết chăm sóc cho làn da săn chắc tự nhiên. Như nào thì bạn được mọi người gọi là bậc thầy chăm sóc da , nếu như đến độ tuổi mà các chị em có làn da xuống cấp nhanh chóng, nhưng bạn vẫn giữ được vẻ đẹp mịn màng, đầy sức sống của làn da thì mọi ng sẽ ngưỡng mộ bạn nếu như bạn bỏ thời gian ra đầu tư cho làn da của bạn.

Dưới đây là 5 điều nếu như đã là bậc thầy về chăm sóc da thì không bao giờ làm:

Chọn chỗ ngồi giữa máy bay

Các chuyên gia kháng cáo: tia nắng của mặt trời rất là độc hại và gây tổn thương làn da. Vậy mà khi bạn ngồi trên máy bay với độ cao hàng nghìn mét gần với mặt trời hơn, thì ngồi ở gần cửa sổ sẽ là một tác hại vô cùng lớn, hay lên hiện tượng khô da, làn da thiếu sức sống.


Để làn da khô quá 60 giây sau khi rửa sạch

Nếu bạn là một cô nàng chú ý chăm sóc đến làn da của bạn, thì sẽ không bao giờ để làn da khô quá 60 giây sau khi rửa sạch. Thời gian cho việc đắp các mặt lạ giữ ẩm là 60 giấy. Nếu để quá 60 giây thì dù bạn làm gì cũng vô ích và không có hiệu quả như lúc làn da ẩm ướt.


Bôi kem chống nắng SPF lớn hơn 50

Khi bạn sử dụng kem chống nắng SPF 50 thì bạn đã có thể chống lại 98% các tia UV có hại cho làn da của bạn rồi. Đừng tin vào những lời quảng cáo các loại SPF 70 , SPF 90 các nhà sản xuất chỉ muốn rút tiền của bạn thôi.

Sờ tay lên mặt

Có thể bạn không biết, bàn tay của chúng ta chứa rất nhiều loại vi khuẩn. Khi bạn sờ tay lên mặt quá nhiều thì vi khuẩn từ tay sẽ di chuyển lên mặt và gây da những tình trạng xấu cho làn da. Khi đó vi khuẩn sẽ hòa cùng các lớp trang điểm và các loại kem dưỡng da, Hãy bỏ thói quen xấu này để có cho mình một làn da mịn màng.


Tắm nắng thường xuyên

Có những người thích làn da bánh mật mà thực hiện việc tắm nắng thường xuyên. Nhưng mà không biết rằng, khi tắm nắng thời gian sẽ giúp các tia UV gây tổn hại đến da và làn da nhanh chóng xuống cấp trầm trọng. Tốt nhất hãy bảo về làn da trước ánh nắng mặt trời để sở hữu làn da đẹp mãi với thời gian

Xem Thêm: cách làm trắng da mặt tự nhiên

Đánh Giá
Tôi từng tốt nghiệp ngành báo chí tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin cuocsong24h.org. Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.